Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng thay màn hình Lumia 928 tối ưu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 19 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Lumia 928 tích hợp cảm ứng 4,5 inch với độ hình ảnh 768×1.280 pixel và được sử dụng bởi lớp kiến cường lực Corning Gorilla Glass 2. Nokia vẫn sẵn sàng thiết kế linh kiện PureMotion HD+ và ClearBlack cho thay man hinh nokia 928. Tuy nhiên, thay vì sử dụng màn hình IPS LCD như 920, hãng smartphone Phần Lan đã có sự cải thiện khi sáng kiến trang bị cho 928 mặt kính OLED.

  Chức năng của Lumia 928 với vi xử lý lõi đôi 1,5GHz Krait, chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon và GPU Adreno 225. Vấn đề cũng là một dẫn hướng về việc Nokia điều đó cuộc đua giao diện vốn rất hấp dẫn phía bên các dòng máy Android.
  Nguyên nhân hỏng thay màn hình smartphone
  Có nhiều lý do khiến mặt kính mất cảm ứng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường gặp phải đối với bạn điện thoại là làm rớt điện thoại, chính vậy có thể làm trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình. Chiếc smartphone của bạn cũng có thể bị vỡ hỏng nếu để trong túi chung với các loại thiết bị to, nặng, tương tự đặt phía gối lúc nghĩ ngơi. Cơ thể đề lên smartphone dẫn đến làm cho màn hình bị nứt. Nếu như chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở góc là có thể khiến cảm ứng hư, mất cảm ứng.
  [IMG]
  Vô tình bể cảm ứng là vấn đề rất hay gặp với bạn
  Một trường hợp vỡ màn hình dễ gặp khác là màn hình bị hỏng cảm ứng trong lúc vừa sử dụng, vấn đề không tác động mạnh gì.thay mat kinh nokia lumia 928 Thường thì trong vấn đề này chỉ có một phần mặt kính liên lạc màn hình mặt kính, có thể điều đó cũng làm gây khó chịu và gây ảnh hưởng tới quá trình khi sử dụng.
  Trường hợp như thế số ít chỉ gây với dòng máy xách tay, có linh kiện không rõ ràng, có thể là hàng loại 2, loại 3 được đưa từ nước ngoài về. Các loại máy này một phần được gắn vật liệu từ nhiều nguồn khác nhau, do đó chất lượng cảm ứng không lấy gì đảm bảo. Vấn đề, bạn sử dụng các loại sạc rởm, khác loại cũng có thể nhanh chóng vấn đề này.

  Ngoài ra, còn một vấn đề liệt mặt kính khác nguyên nhân xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là lỗi điểm chết cảm ứng. Điểm chết là những điểm chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo chương trình.
  Các linh kiện điện tử luôn có một chuyển đôi hư hại nhất định khi ra thị trường, do vậy nếu… thiếu may mắn thì người dùng khả năng tính trạng một chiếc máy có điểm chết trên cảm ứng ngay từ khi mở hộp. Có thể chương trình chính sách bảo hành của từng hãng, cảm ứng điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

  Ngoài ra, còn một trường hợp thay cam ung nokia 928 liệt màn hình khác quá trình diễn ra ngay khi vừa mua mới, đó là lỗi điểm mất cảm ứng. Điểm chết là những góc chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo chương trình.
  Tôt nhất bạn nên đem ra trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam