Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng rượu hạt cau để loại bỏ hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 6 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Để có thể trị hôi miệng một cách hiệu quả và nhanh chóng bạn hãy thử sử dụng rượu hạt cau, một cách trị hôi miệng dân gian được nhiều người tin tưởng và sử dụng rất nhiều.


  [IMG]

  Thường thì rượu có thể khiến bạn bị hôi miệng nhưng khi kết hợp rượu với cau thì lại giúp chúng ta trị hôi miệng trong những trường hợp cụ thể.

  Nguyên nhân gây hôi miệng


  Muốn trị hôi miệng triệt để thì ngoài việc dùng cách cách hay thuốc thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh hôi miệng là gì rồi khắc phục bệnh triệt để hơn. Theo thống kê thì hôi miêng thường do một số yếu tố gây ra như vệ sinh kém, ăn thực phẩm nặng mùi, bệnh dạ dày, bệnh viêm đường miệng….

  Ngoài ra việc uống nhiều bia rượu đồ uống có còn, hút thuốc cũng khiến chúng ta bị khô miệng gây hôi miệng. Nhất là mùi hôi do thuốc lá gây ra, cực kỳ năng mùi.

  >>>cách chẵ bệnh hôi miệng hiệu quả nhất<<<

  Chữa bệnh hôi miệng bằng rượu hạt cau


  Rượu hạt cau được nhiều người sử dụng để trị hôi miệng cho thấy hiệu quả của cách trị này. Bạn có thể tìm mua rượu hạt cau này ở các nhà thuốc Đông y, chữa trị bằng phương pháp này mang lại hiệu quả cao và chi phí thấp. Đây cũng là một trong số các mẹo tự nhiên chữa hôi miệng hiệu quả được áp dụng phổ biến.

  [IMG]

  Cách thực hiện: Chuẩn bị rượu ngâm hạt cau sẵn, bạn ngậm một hụm rượu cau vào miệng và để như vậy khoảng hơn 5 phút sau đó hãy súc miệng thật kỹ và nhổ đi. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng hạt cau ngâm với rượu để điều trị các trường hợp đau nhức chân răng. Làm liên tục trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy ngay mùi hôi miệng giảm hẳn nhé.  Xem thêm: cách chữa hôi miệng dứt điểm
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam