Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng nồi – chảo nào phù hợp với bếp điện từ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bepdientu, 17 Tháng tám 2016.

 1. bepdientu New Member

  Khi sử dụng bếp điện từ để nấu ăn lần đầu sử dụng người tiêu sẽ thắc mắc tại sao nồi , chảo mình đặt lên không nấu được , hay do bếp bị hư gì đó là câu hỏi khá nhiều người tiêu dùng đặt ra khi sử dụng bếp một phần do lần đầu sử dụng chưa biết rõ nên dùng nồi nào hợp nhất.
  [IMG]
  Nồi hoạt động như thế nào khi nấu bếp điện từ
  Để nấu được các bếp điện từ thì điều đầu tiên là phải chọn mua xoong nồi có đáy từ , vì đáy từ mới có hiện tượng cảm ứng nhiệt từ sinh ra và làm nóng nồi chảo.
  Nên sử dụng nồi nào cho bếp điện từ
  + Nồi lẩu cho bếp điện từ :
  Loại nồi lẩu dành cho bếp từ thường làm bằng inox nhiễm từ , loại này thường có 1 đáy mà thôi. Truyền nhiệt nấu rất nhanh . Bạn nên tìm đến những chỗ bán chuyên về nồi sẽ có đầy đủ.
  + Nồi 3 đáy :
  Là loại nồi có 3 lớp , bao gồm : Lớp nhiễm từ , lớp giữa là nhôm , lớp trên sung là thép . Hiện nay nồi 3 đáy đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều rất hiệu quả và tiết kiệm điện .
  + Nồi 5 đáy :
  Là nồi gồm có 5 lớp : Lớp dưới là thép nhiễm từ , 3 lớp giữa truyền nhiệt cố định và chịu lực , lớp trên chụi độ mài mòn nếu thử nam châm thì 5 đáy mới hút nam châm .
  + Nồi 7 đáy:
  Là nồi inox nhiễm từ và inox chống mài mòn , giống như nồi 5 đáy nhưng loại nồi 7 đáy tới 7 lớp năng lượng nấu rất nhanh chính vì có sự kết hợp nhiều lớp ( layer ) nên sử dụng bền theo thời gian .
  Còn chảo dành cho bếp điện từ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chảo dùng cho bếp điện từ được bán trong các siêu thị hoặc của hàng có thể mua để sử dụng .
  _ Chảo từ giá rẻ có một lớp thép
  _ Chảo hoàn toàn bằng inox
  _ Chảo bằng từ phủ loại này chất lượng tương đối
  _ Chảo bằng từ phủ gốm loại này là hàng cao cấp
  Những nồi chảo vừa nêu trên là dành cho bếp điện từ , nên người tiêu dùng nên tìm hiểu trước khi mua nồi để sử dụng bếp điện từ cho hiệu quả nhất.
  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 – 0932 939 039 – Fax: (08) 38630944
  Website: Sản phẩm - Bếp điện từ|Bếp điện từ hồng ngoại| bếp điện từ giá rẻBẾP ĐIỆN TỪ – Email: khauthi@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam