Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng muối để trị hôi miệng cho bản thân

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 1 Tháng mười 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Chúng ta cần phải loại bỏ ngay mùi hôi miệng để có thể nhanh chóng loại bỏ mùi hôi miệng có thể gây ảnh hưởng tới công việc những mối quan hệ của chúng ta trong cuộc sống.


  [IMG]

  Để trị hôi miệng tận gốc thì bạn nên đi khám để xác định ra nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp trị phù hợp với bản thân nhưng nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì bạn có thể dùng muối loãng để cải thiện tình trạng hơi thở của mình.

  Trị hôi miệng bằng nước muối có hiệu quả không?


  Muối có tính sát khuẩn tốt nên từ lâu đã được dùng để điều trị một số bệnh ngoài da, rửa vết thương phòng chống viêm nhiễm. Dùng muối trị bệnh hôi miệng cũng là phương pháp có thể giúp bạn nhanh chóng loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi rất tốt, mặt khác lại ít tốn kém và an toàn.

  [IMG]

  Hôi miệng chủ yếu là do vi khuẩn trong khoang miệng hoạt động phân hủy mảng bám thức ăn gây ra các chất gây mùi vì vậy khi bạn thở sẽ khiến người khác khó chịu. Vì vậy, việc sử dụng muối sẽ giúp bạn tiêu diệt và loại bỏ những ổ vi khuẩn , trị hôi miệng đơn giản cho bạn.

  Cách thực hiện trị hôi miệng bằng nước muối


  Để thực hiện trị hôi miệng bằng nước muối hiệu quả thì bạn cần thực hiện đúng cách và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Vậy dùng nước muối điều trị bệnh hôi miệng thế nào là đúng cách?

  Cách sử dụng: lấy một cốc nước ấm cho vào khoảng một nhúm muối, khuấy đều và dùng hỗn hợp này súc miệng ngày 2 lần vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Nhưng khí súc miệng với nước muối loãng bạn cũng cần chú ý: không nên súc miệng quá nhanh vì muối chưa kịp sát trùng khoang miệng, khi súc nên ngửa cổ lên cao có thể vệ sinh vùng hầu họng sạch sẽ loại bỏ nơi trú ẩn của vi khuẩn; sau khi súc miệng với nước muối bạn nên dùng nước sạch súc miệng lại để loại bỏ hết mảng bám và lượng muối thừa trong khoang miệng.

  Xem thêm: điều trị hôi miệng hiệu quả
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam