Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng mật ong xóa tan mùi hôi miệng khó chịu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 24 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Với mật ong chúng ta có thể trị hôi miệng với vài cách sử dụng nó nhanh chóng loại bỏ mùi hôi miệng đơn giản mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng mà còn tốt hơn cho chúng.


  [IMG]

  >>>trị hôi miệng đơn giản nhất<<<

  Mùi hôi miệng sinh ra từ đâu?


  Mùi khó chịu từ miệng phát sinh từ cáchợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi được gọi là VSC (Volatiti Sulfur Compounds). Có rất nhiều thành phần khác nhau trong miệng, nhưng chủ yếu mùi hôi ở miệng sinh ra từ:


   • Dimethyl sulfide (CH3SCH3)

   • Hydrogen sulfide (H2S): có mùi hôi trứng thối.

   • Methyl Mercaptan (CH3SH) là chất pha vào gaz để nhận biết khi gaz xì vì có mùi rất nồng.


  Các hợp chất lưu huỳnh này được hình thành từ các vi khuẩn chuyển hóa chất bã khi chúng ta ăn uống, xác vi khuẩn, các tế bào bong trốc trong miệng chúng ta… Trong miệng của mỗi người đều chứa các thành phần trên, nhưng nếu các thành phần này cao hơn mức bình thường, tạo thành mùi khó chịu khi chúng ta thở, nói chuyện, gây ra chứng hôi miệng.  Các cách dùng mật ong trị hôi miệng hiệu quả


  Chanh mật ong

  Việc điều trị hôi miệng bằng mật ong đạt hiệu quả cao thì bạn có thể áp dụng kết hợp thêm với nước cốt chanh để tăng tính kháng khuẩn và khử mùi hôi miệng nhanh nhất. Người ta thấy rằng trong chanh quả có chứa loại axid tự nhiên và khả năng khử mùi rất nhanh và hiệu quả. Vì vậy mỗi ngày bạn chỉ cần pha khoảng 2 thìa nước cốt chanh và 1 thìa mật ong với 50ml nước, dùng hỗn hợp này súc miệng sẽ thấy hiệu quả trị hôi miệng đơn giản sau 1 tới 2 lần súc miệng kỹ càng. Thực hiện mỗi ngày 1 lần vào mỗi sáng mai, liên tục trong nhiều ngày sẽ khử mùi hôi miệng tận gốc.

  Nước ép táo và mật ong

  Trong nước ép táo người ta thấy có một lượng acid acetic giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi cực kì hiệu quả. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng mật ong kết hợp với nước ép táo để tăng hiệu quả trị hôi miệng. Với cách làm đơn giản là mỗi ngày bạn pha khoảng 2 thìa mật ong và 2 thìa nước ép táo, dùng hỗn hợp đặc này ngậm nhâm nhi trong miệng sẽ giúp loại bỏ đa số vi khuẩn trong miệng đó nhé.

  Tham khảo thêm: khử hôi miệng hiệu quả nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam