Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng khớp nối mềm trong lò hơi đúng cách

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dong.eriko, 28 Tháng một 2016.

 1. dong.eriko Member

  Khớp nối mềm ( Khớp mềm ) ứng dụng trong lò hơi công nghiệp. Lò hơi công nghiệp là một thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước cung cấp hơi nước cho các thiết bị máy móc hay để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của con người. Lò hơi cấu tạo gồm 2 trống nước một ở phía trên và một ở phía dưới. Với quá trình tuần hoàn của hỗn hợp nước sôi và hơi nước đi lên trống trên để tách hơi và nước từ trống trên di chuyển xuống trống dưới thì phải sử dụng đến bơm chuyên dụng.
  Trống trên được dùng để tách hơi ra khỏi hơi – nước, phần hơi ra khỏi bao hơi sẽ được đưa đến bộ quá nhiệt lúc này hơi sẽ nhận được một lượng nhiệt thành hơi quá nhiệt hay còn gọi là hơi khô. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà nguồn hơi quá nhiệt này có một nhiệt độ và áp suất cao để sử dụng cho các thiết bị như động cơ hơi nước, turbine hơi nước…hay đáp ứng cho các loại máy móc đặc biệt khác. Để có thể vận chuyển được nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta thường sử dụng các ống dẫn với tính năng chịu được nhiệt , áp suất rất cao. Tuy nhiên đối với hệ thống các ống dẫn này sẽ tạo ra các rung chấn do có sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất sẽ làm cho hệ thống máy móc bị hư hỏng, bể vỡ. Và ngày nay các nhà máy trong lĩnh vực công nghiệp thường hay sử dụng và lắp đặt các khớp nối mềm tại những chỗ chịu áp lực lớn. Các khớp nối mềm sẽ giúp cho hệ thống ống dẫn linh hoạt, vận hành hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn chất lượng cho toàn bộ hệ thống.
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khớp nối mềm cho hệ thống thủy lực, khớp nối mềm inox, khớp nối mềm inox bắt ren, khớp nối mềm inox nối bích, khớp nối mềm giãn nở, khớp nối mềm cao su, và các thiết bị ngành nước khác như: Đồng hồ đo nước nóng tốt nhất, Động cơ hộp giảm tốc
  Liên Hệ:
  Email: sale.eriko@gmail.com
  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
Tags: khop noi mem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam