Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng khóa thẻ từ khách sạn đúng cách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 26 Tháng bảy 2016.


 1. *) Quy trình làm thẻ từ cho khách thuê phòng


  Sau khi khách hoàn tất thủ tục đăng ký nhận phòng, thì nhân viên tiếp tân sẽ tiến hành lập thẻ từ cho khách ở trên phần mềm làm khóa của máy vi tính. Nhân viên sẽ nhập thời gian lưu trú, số phòng …để mã hóa vào thẻ và đưa cho khách.

  Khách dùng thẻ từ này chỉ mở được với khóa thẻ từ của phòng mà khách đã đăng ký. Mã của thẻ khóa cửa sẽ được hủy bỏ khi khách hàng thanh toán và làm thủ tục trả phòng.Trường hợp thẻ bị mất và được thông báo với khách sạn, thì thẻ này sẽ được vô hiệu hóa.


  [IMG]


  *) Cách mở khóa


  Khách thuê phòng sẽ được nhân viên khách sạn hướng dẫn chi tiết khi nhận phòng.

  Cách mở khóa cửa chính vô cùng đơn giản. Khách chỉ cần đưa thẻ từ qua khe đọc, thấy đèn xanh trên ổ khóa khóa từ sáng lên thì ta dùng tay vặn tay nắm mở theo hướng chiều kim đồng hồ để mở cửa. Hay cũng có hệ thống chỉ cần khách kéo thẻ khóa từ qua ổ, sau đó đèn xanh sẽ sáng kêu lên một tiếng bíp nhỏ và ta có thể đẩy cửa bước vào.

  *) Cách đóng cửa

  Chúng ta chỉ cần rút thẻ từ ra khỏi ổ khóa khi bước vào phòng, lập tức cửa sẽ tự động đóng lại. Khi ra ngoài, chúng ta chỉ cần đóng cửa lại, cửa cũng sẽ tự động khóa. Bên cạnh đó, khóa từ có hệ thống báo động khi có người xâm nhập trái phép vào phòng hay cửa chưa đóng hoàn toàn khi chúng ta ra khỏi phòng.

  Với hệ thống khóa từ, bộ phận quản lý của khách sạn sẽ dễ dàng kiểm tra các thông tin như ngày giờ làm khóa, ngày làm chìa, nhật ký sử dụng… qua hệ thống đọc ổ từ và xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

  *) Những biện pháp xử lý thẻ từ bị mất

  Với khóa cửa tay gạt truyền thống: Khi bộ phận quản lý nhận được thông tin mất chìa khóa sẽ tiến hành lập biên bản và kiểm tra lại phòng cùng khách sau đó niêm phong ngay phòng bị mất chìa và thông báo cho bộ phận kỹ thuật thay ổ khóa mới.

  Còn đối với khóa thẻ từ: Bộ phận quản lý sẽ ghi nhận lại thông tin mất thẻ từ trên hệ thống phần mềm và ngay lập tức làm một thẻ khóa từ mới và thẻ từ cũ sẽ không hoạt động nữa.

  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
Tags: khoá cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin