Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng hệ thống giám sát kiêm máy chấm công tại doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 5 Tháng tư 2016.

 1. hoclamseo_tb Member

  Kiểm soát cửa ra vào dành cho văn phòng, 1 thiết bị không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp
  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một hình thức quản lý bằng vân tay hay những chiếc thẻ từ được kết nối với máy tính, để tiện cho việc theo dõi và quản lý nhân viên một cách khoa học với công nghệ bảo mật nhất. Tránh được tình trạng ra vào khó kiểm soát hay những người ra vào không thuộc của công ty…Nên hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hay những đơn vi cơ quan nhà nước đã áp dụng hình thức lắp đặt thiết bị máy chấm công , chỉ với một chiếc đầu đọc có tính năng quẹt thẻ hay vân tay cùng với đó là một bộ khóa điện tử là có thể quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp thông qua phần mềm kết nối trực tiếp đến máy tính. Ngoài tính năng kiểm soát ra vào nói trên có thể kết hợp chấm công, điểm danh nhân viên thông qua thiết bị này, hình thức này được gọi tắt là “kiểm soát ra vào kết hợp chấm công”.
  [IMG]
  [IMG]

  Các thiết bị kiểm soát ra vào
  Ngoài ra còn có một hình thức kiểm soát khác đó là kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng tại các phòng ban bằng chiếc khóa cửa điện tử thông minh: lắp đặt đơn giản , không phải đi dây, dễ dàng sử dụng và thiết kế sang trọng đem lại sự hiện đại và lịch sử dành cho văn phòng. Chắc hẳn đây là một trong những mẫu thiết bị kiểm soát không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan khi có ý định mua sắm, nâng cấp trang thiết bị văn phòng. Công ty cổ phần Mangotech với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt những thiết bị văn phòng đi kèm như: Máy chấm công chính hãng, thiết bị kiểm soát cửa ra vào, hệ thống camera quan sát, khóa cửa vân tay & các giải pháp liên quan đến lĩnh vực chấm công, kiểm soát an ninh…Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng có nhu cầu triển khai & lắp đặt những thiết bị trên.
  Quý khách vui lòng liên hệHotline : 0965.502.502 ( Khu vực Miền Bắc ) / 0906.225.338 ( Khu vực Miền Nam)để được tư vấn và hỗ trỡ một cách nhiệt tình nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam