Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng đèn cũng phải dựa vào phong thủy sao ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 17 Tháng mười 2016.

 1. simon285 Member

  Phong thủy có tác động tương đối lớn trong quan niệm của người đông phương chúng ta. Do, đây chính là quan điểm được truyền lại từ xa xưa.

  Nguồn ánh sáng của căn nhà cũng ảnh hưởng tương đối to lớn với phong thủy. do vậy, thiết đặt hệ thống nguồn sáng ra sao để vừa tạo sự tiện dụng, sang trọng cho ngôi nhà vừa mang đến tài vượng cho gia chủ.

  Sự phù hợp của màu sắc

  - Cung càn, đoài, thuộc hành tinh

  Màu tương ứng như vàng, nâu, trắng, bạc, kem,... không hợp màu đỏ, hồng, cam, tím. do vậy, khi mà chủ nhân thuộc cung này hãy chọn các loại đèn led tỏa ra ánh sáng trắng hoặc vàng gây ra cảm giác thoải mái, hài hòa có thể là Đèn led âm trần mỏng, đèn âm trần chống lóa, đèn panel tấm,...

  - Cung cấn, khôn, thuộc hành thổ

  Màu tương ứng như là đỏ, hồng, cam, tím hay là vàng đều rất tốt. màu xanh lục, xanh da trời không hợp với cung hành thổ, các bạn đừng lựa chọn đèn màu đó. các bạn cũng cần tránh chọn đèn có gam màu lạnh mà hãy chọn mua tông màu nóng sẽ khiến gian nhà mình càng thêm ấm áp mà lại phù hợp phong thủy, thêm nhiều tài lộc.

  [IMG]

  - Cung chấn, tốn, thuộc hành mộc

  Màu sắc tương ứng với hành thủy chẳng hạn như đen, xám, xanh biển sẫm tương sinh nên cực kỳ tốt; màu thuộc hành mộc thì tương vượng là xanh lục, xanh da trời là phù hợp. màu sắc tương khắc là trắng, bạc, kem. đối với chủ nhà thuộc cung này cần phải hết sức để tâm khi lựa đèn, các bạn cần phải chọn đèn chiếu ánh sáng vàng chứ không dùng ánh sáng trắng, kết hợp cùng với các Đèn led gắn tường dây màu xanh biển sẽ góp phần giúp các thành viên nhận được thêm nhiều tài lộc.

  - Cung khảm, thuộc hành thủy

  Màu sắc tương sinh, tương vượng của cung trên đó là trắng, bạc, kem hoặc đen, xám, xanh biển sẫm. Kị các sắc vàng, nâu. do đó, màu trắng chính là sắc chủ đạo cho căn phòng của các bạn.

  - Cung ly, thuộc hành hỏa

  Cung này tương ứng với màu sắc xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím; không hợp màu đen, xám, xanh biển sẫm. quả thật may mắn mà bạn có mệnh này, các bạn sẽ dễ chọn lựa được loại đèn phù hợp với mình, hơn nữa, màu của đèn cũng khá là phong phú và khiến căn nhà của các bạn thêm sang trọng và sinh động hơn rất nhiều lần.

  Số lượng đèn

  – Mệnh kim (Đoài, Càn) :

  Ứng với số 6, 7, 8. xây dựng kết cấu ngôi nhà bằng hệ thống 6 hay là 8 đèn đem lại sự thành đạt. mặt khác bạn cũng có thể dùng bóng đèn với công suất 6, 7, 8 w.

  – Mệnh mộc (Chấn, Tốn) :

  Hợp vớisố 1, 3, 4. 3 số này mang lại nhiều may mắn. tuyệt vời nếu như sử dụng bóng đèn có công suất 4w khá tiết kiệm chẳng hạn như đèn downlight mỏng.

  – Mệnh cung Thuỷ (Khảm) : – Mệnh Thủy (Khảm) :

  Ứng với số 1. đối với con số này, bạn cần phải chọn mua 1 cái đèn với công suất lớn vừa đủ, có khả năng chiếu sáng cho toàn bộ căn phòng.

  – Mệnh Hỏa (Ly) :

  Hợp với số 3, 4, 9. các bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cách lắp đặt với số lượng đèn như thế đúng không nào. số chín biểu thị giá trị vĩnh cửu cho gian phòng.

  – Mệnh thổ (cấn, khôn) :

  Thích hợp vớisố 2, 5. chắc rằng các bạn sẽ lấy chiếc đèn downlight chống lóa viền vàng có công suất 5w.
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam