Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dung cổng thanh toán điện tử nhiều lợi ích nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dungdt, 29 Tháng bảy 2015.

 1. dungdt New Member

  Tại thị trường Việt Nam, thanh toán trực tuyến vẫn còn khá mới mẻ và tiềm năng đối với các doanh nghiệp và cá nhân cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu và phát triển của thị trường thanh toán điện tử, cổng thanh toán điện tử VnPayment của Công ty cổ phần Giải Pháp Thanh toán Việt Nam chính thức ra đời để cung cấp giải pháp thanh toán điện tử tại Việt Nam.

  [IMG]

  Lợi ích khi thanh toán qua cổng thanh toán điện tử VnPayMent:
  - Mở rộng hình thức thanh toán: thanh toán trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, thu hút được các khách hàng tiềm năng.
  - Nhận tiền hàng nhanh: quay vòng vốn nhanh, không phải quản lý tiền mặt, tránh nhiều rủi ro, không cần phải mở tài khoản tại nhiều ngân hàng.
  - Triển khai đơn giản: chỉ trong 2 tuần và một kết nối tới VnPayment để có thể chấp nhận thanh toán toàn bộ ngân hàng phát hành thẻ nội địa và quốc tế.
  - An toàn: áp dụng và tuân thủ các chuẩn và quy trình bảo mật quốc tế.
  - Quản lý dễ dàng: giao dịch xử lý hoàn toàn tự động, hệ thống báo cáo và hỗ trợ trực tuyến.
  - Mức phí cạnh tranh và nhận được nhiều hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm tới khách hàng Ngân hàng.
  VnPayment hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến cho cả các hóa đơn tiền điện, điện thoại trả sau, mua thẻ điện thoại, mua thẻ Game, Nạp tiền Game, vé máy bay, nạp tiền Topup, Hóa đơn ADSL và các cước phí khác cho khách hàng .
  Với mục tiêu tối ưu hóa mọi tiện ích cho khách hàng, Vnpayment ra đời sẽ giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn một cách an toàn và nhanh chóng. Việc ra đời cổng Thanh toán hóa đơn trực tuyến VnPayment sẽ giúp khách hàng có thể chủ động trong tất cả các hoạt động thanh toán thu chi và sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả nhất.
  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam