Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng botox để chữa hôi nách liệu có nên hay không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 14 Tháng mười 2016.

 1. tieubang22 Member

  Nếu như bạn đang bị viêm cánh làm phiền mà vẫn chưa có cách thức nào để thoát khỏi bệnh này thì bạn hãy im tâm với cách trị hôi nách mới ấy là công nghệ tiêm Botox.


  Đây là một phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Để thực hiện việc tiêm Botox được chính xác giúp đạt được hiệu quả cao nhất với liều lượng Botox thấp nhất, bác sĩ cần thực hiện test tinh bột i-ốt.

  [IMG]

  Thầy thuốc sẽ tiêm trực tiếp tại vùng da vùng nách, do tuyến mồ hôi nằm rộng trên cả nách nên bác sĩ sẽ tiêm nhiều mũi tại những vị trí có tuyến mồ hôi. Botox có tác dụng “khóa” những tuyến mồ hôi vùng nách, ko cho chúng tiết mùi hôi nữa. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 phút.

  >>> cách trị hôi nách tự nhiên

  Ưu điểm của cách tiêm Botox này là nhanh, đơn thuần, hiệu quả và rất hợp với bạn sợ phải đụng chạm tới dao kéo. Thực tế cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị nâng cao đổ mồ hôi vùng nách và trị hôi nách khá an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó nó không mang lại hiệu quả lâu dài như giải phẫu, cả nhà phải quay lại hàng năm để tiêm lại.  Tiêm Botox tại chỗ để ngăn chặn triệu chứng nâng cao tiết mồ hôi là cách rất tích cực. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để trị tăng tiết mồ hôi nách & viêm cánh, nâng cao tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.

  >>> thuoc chua hoi nach triet de

  Vậy là bạn có thể thoát khỏi bệnh hôi nách nhờ công nghệ tiêm Botox.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam