Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng bếp từ Giovani G 282T liệu có hại cho sức khỏe?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 15 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Ngoài ưu điểm nấu nướng hiện đại tiết kiệm, thiết bị bếp nấu chỉ thực sự được tin dùng nếu cho độ an toàn với sức khỏe người dùng cao. Chiếc bếp từ Giovani G 282T liệu có đáp ứng được tiêu chuẩn này?
  Tham khảo:
  >>> Những ưu nhược điểm Bếp từ cata IB 772 2 từ
  >>> Sử dụng Bếp từ Taka TK-I02C2 có kén nồi không?
  [IMG]
  bếp từ Giovani G 282T được ưa chuộng bởi số đông người sử dụng do sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến cùng hệ thống các tiêu chuẩn hiện đại nhất. Khi hoạt động, đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì các tia từ sinh nhiệt đến đó. Lượng nhiệt sinh ra từ đáy nồi này chính là năng lượng truyền vào làm nóng thực phẩm bên trong. Bên ngoài vùng đun nấu của bếp không nhiệt nóng tiết kiệm điện tuyệt đối điện năng mà không gây bỏng. Cũng nhờ nguyên lý hoạt động như vậy, so với những chiếc lò bếp thông thương dân ta sử dụng, thì bếp từ Giovani G 282T không gây ra các hiện tượng cháy nổ vì thực chất trong quá trình nấu không có ngọn lửa nào cả.

  Tuy nhiên một điều đáng quan tâm đó là bếp từ Giovani G 282T sử dụng điện năng. Dùng điện là nguyên liệu sạch không mùi, không độc hại. Nhưng điện rò rỉ gây giật, chập cháy lại vô cùng nguy hiểm. Chiếc bếp từ Giovani G 282T này được thiết kế với hệ thống điện an toàn, được bảo vệ và cách điện bởi khung vỏ và lớp kính cách điện bến ngoài. Hoàn toàn giúp bạn tránh được rất nhiều những nguy cơ làm hại sức khỏe bản thân.

  Bếp có tính năng an toàn, khi hệ thống điện không ổn định tự bảo vệ, nếu có hiện tượng quá tải bếp còn có thể tự ngắt nữa, cùng khóa trẻ em cho độ an toàn cao nhất, sản phẩm không chỉ không gây hại cho sức khỏe người dùng mà còn bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam