Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 5 Tháng tám 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Bep tu thực sự là một thiết bị nhà bếp tuyệt vời dành cho các gia đình. Nó được coi đánh giá là một sản phẩm an toàn, tiện lợi và còn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bếp từ hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên không thể tránh khỏi việ phát ra các bức sóng điện từ. Tuy nhiên, các sóng từ trường của bếp không thể gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.
  [IMG]
  Tại sao bếp từ không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng
  Gần loại bếp từ Bosch vẫn được nhiều người yêu thích nhất trong số các loại bếp từ bởi vì nhiều người cứ phải băn khoăn với câu hỏi “ bếp điện từ có tiết kiệm chi phí hơn dùng bếp gas không?”. Nhưng khi dùng bếp từ thì họ tin rằng đây là sản phẩm tiết kiệm điện năng và có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Với nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần có dòng điện vào cuộ dây bên trong bếp từ thì ngay lập tức sinh ra từ trường. Những nồi xoong được dùng đun bếp từ có khả năng nhiễm từ nhanh và lúc này năng lượng được chuyển hóa thành nhiệt năng để nấu ăn.
  Khi bạn sử dụng một số loại bếp được cho là tốt nhất hiện nay như bếp từ Fagor thì có nhiều người vẫn còn e ngại về vấn đề từ trường do bếp phát ra có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ về vấn đề này vì từ trường ở bếp điện từ có bước sóng rất thấp chỉ khoảng vài cm đủ để cho nồi xoong nhiễm được từ trường. Ngoài ra, những không gian khác trong căn bếp của bạn không hề có từ trường. Nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối đây là đồ dùng an toàn với mọi đối tượng.
  Sử dụng bếp từ đúng cách bảo vệ sức khỏe của bạn
  Nhìn chung, bếp từ hay bếp điện từ đều là an toàn và gần như không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt bạn cần lưu ý một vài điều nhỏ như đối với người đang dùng máy trợ tim hay trợ thính cần phải được sự tư vẫn của bác sĩ mới được dùng bếp từ. Tránh để những đồ vật hay dụng cụ dễ nhiêm từ ở gần bếp.
  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn
  - May hut mui nhập khẩu cao cấp chính hãng
  - Bep dien tu giá rẻ tại Hà Nội
Tags: bep tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam