Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng bếp điện từ như thế nào đúng cách

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi capri, 19 Tháng bảy 2016.

 1. capri New Member

  Khi bếp điện từ , bếp hồng ngoại là dụng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay . Bởi bếp có công suất nấu nhah và tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí và bếp vệ sinh khá dễ dàng


  [IMG]

  Các chức năng hiển thị mặt bếp :

  Khi đang nấu ăn người tiêu dùng không chọn đúng các chức năng của bếp đều này khiến bếp không được an toàn và lựa chọn sai chức năng của bếp sẽ khiến bếp nhanh hư hỏng .

  Nhiệt độ :

  Bếp điện hồng ngoại có khả năng đốt nóng các chức năng rất nhanh hơn so với các loại bếp khác . Khi nấu nhiệt độ cao nhấ thì có thể làm cháy khét thức ăn , Do đó khi nấu bếp điện từ bạn nên nấu nhiệt độ trung bình thôi cón tùy thuộc vào từng loại nồi mà điều chỉnh nhiệt độ .

  Sử dụng nồi chảo như thế nào :

  Đối với bếp từ không nên chọn những nồi chảo thông thường sẽ không chín thức ăn vì nhiệt không truyền lên đáy nồi nhiều .Bạn nên chọn những nồi chảo , dành riêng cho bếp từ .

  Còn bếp hồng ngoại : bạn có thể nấu được tất cả loại nồi nhưng đừng chọn nồi quá mỏng sẽ nhanh cháy khét thức ăn .

  Khi nướng thức ăn :

  Khi nướng thức ăn bằng bếp điện sẽ tốt hơn so với sử dụng bếp gas vì bếp điện luôn ổn định nhiệt độ làm cho thức ăn chính đều và màu đẹp . do đó nướng bằng bếp điện ngon hơn rất nhiều .

  Dụng cụ dành cho bếp điện từ

  Do bếp điện từ nóng rất nhanh nên phải sử dụng những dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất cao . Cac loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt tốt là những dụng cụ phù hợp với bếp điện từ . Đồng thời tránh các dụng cụ bằng nhựa sẽ chảy nhựa rât nguy hiểm .

  Tiết kiệm năng lượng :

  Khi nấu thức ăn sắp chín , bạn nên tắt bếp trước vài phút vì năng lượng trong bếp còn nóng lại sẽ làm chín thức ăn . Tuy nhiên chỉ nên áp dụng với các món ăn như món hầm , món xào , khong nên dùng cho các món chiên .

  Chúc các bà nội trợ sử dụng bếp đúng cách nhất để tăng tuổi thọ của bếp .


  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 - 0932 939 039 - Fax: (08) 38630944
  Website: www.capri.vn - www.capri.com.vn - Email: khauthi@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam