Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng bếp điện từ có kén xoong, nồi khi nấu không?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 14 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp gas đang dần mất đi vị thế của mình và sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Thay vào đó là sự lên ngôi của dòng bếp từ, bếp điện từ hiện đại.
  Tham khảo: Bếp điện từ munchen MC 200i nhứng tính năng ưu việt
  Bếp từ cho hiệu suất nấu ăn cao, là phương án tiết kiệm điện năng hiệu quả nhưng lại mang nhược điểm kén nồi. Bởi vậy nhiều khách hàng còn khá đắn đo khi đứng trước quyết định chọn mua loại bếp này. Bếp điện từ thì sao, có phải bếp cũng kén nồi như dòng bếp từ hay không?
  [IMG]
  Câu trả lời là không. Điều này xuất phát từ nguyên lý hoạt động của dòng bếp này. Bếp điện từ áp dụng công nghệ nấu ăn mới hiện đại nhanh chóng, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Nó được tạo nên từ sự kết hợp của bếp từ nấu ăn nhanh, hiệu suất cao và bếp hồng ngoại sinh nhiệt trực tiếp nên có thể đun nấu với mọi loại vật dụng, mọi kích cỡ xoong, nồi. Bởi thế, bếp điện từ khắc phục được tối đa nhược điểm của bếp toàn từ hay hồng ngoại.
  xem thêm: Bếp điện từ Faster FS MIX266 cao cấp chính phục người dùng ra sao
  Tuy nhiên để việc nấu nướng có hiệu quả và giảm lượng điện năng tiêu thụ trrong quá trình sử dụng, các hãng bếp điện từ khuyến cáo người tiêu dùng nên dùng những chiếc xoong, nồi mà đáy phẳng, không sử dụng những chiếc xoong, chảo có đáy bị lồi hay lõm cũng như những chiếc nồi đã quá cũ bởi chúng làm giảm hiệu suất của bếp và tiêu tốn nhiều điện năng hơn.
  [IMG]
  Báo giá model Bếp từ chefs EH-DIH533 và các mẫu bếp từ, bếp điện từ hot nhất 2016
  Bếp điện từ không kén nồi khi nấu, thêm vào đó có cài đặt những tính năng nấu thông minh, vì vậy bạn có thể xào, nấu, chiên rán, hoặc nướng trực tiếp trên bếp. Một số model bếp hiện nay còn có chức năng nấu cơm trên bếp tự động vô vùng hữu ích. Bởi vậy, bếp điện từ cũng là một sản phẩm thay thế bếp gas tiêu chuẩn, một lựa chọn thông minh.

  Chú ý chọn mua bếp điện từ và chọn nồi đúng cách sẽ giúp bạn nấu nướng dễ dàng, nhẹ nhàng không tốn sức lực cũng như giảm mức chi phí sinh hoạt cho gia đình. Các thương hiệu nồi tiếng trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo bếp điện từ faster, bếp điên từ Taka, bếp điện từ Abbaka, bếp của chefs, munchen…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam