Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng 3G Vinaphone tốc độ cao chỉ với 5k/ngày

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi olleh1235, 9 Tháng chín 2015.

 1. olleh1235 Member

  Theo Linkhaymobile được biết nhu cầu sử dụng 3G đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Mội dịch vụ 3G đều có một chính sách riêng, nếu bạn là người có niềm đam mê về game hay thích lướt web nhanh chóng nhưng bạn lại sử dụng 3G không liên tục và gói cước 3G Vinaphone 1 ngàysẽ là sự chọn lựa thích hợp nhất. Chỉ với 5000đ/ngày bạn đã có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao rồi. Thật hấp dẫn phải không nào!
  [IMG]
  Thông tin gói cước
  Với cước phíđăng ký 3G Vinaphonelà 5000đ/ngày, thuê bao có ngay 1GB data dung lượng 3G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.
  Gói cước không tự động gia hạn khi hết thời gian hiệu lực của gói cước (24h) và không được bảo lưu dung lượng miễn phí khi bạn không sử dụng hết.
  Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 5000đ/ngày 1GB data:
  Soạn tin từ điện thoại với cú pháp: D1 ON gửi 888.
  Trong quá trình sử dụng gói cước D1 của Vinaphone, thuê bao kiểm tra dung lượng 3G miễn phí của gói cước với cú pháp: DATA gửi 888
  Lưu ý: Gói cước D1 Vinaphone chỉ dành cho đối tượng được hưởng gói khuyến mãi này, để biết mình có thuộc đối tượng được hưởng gói cước khuyến mãi D1 này không chỉ cần tra cứu các gói khuyến mãi dành cho thuê bao bằng cách: Từ bàn phím gọi, bấm *091# rồi bấm OK (Phím gọi) nhé.
  Nếu bạn không thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi dịch vụ 3G trên bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ 3g Vinaphone
  Chúc các bạn đăng ký thành công!

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin