Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự đặc sắc trong âm thanh của chiếc loa Jamo C95

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 27 Tháng tám 2016.

 1. AudioHanoi201633 New Member

  Sự đặc sắc trong âm thanh của chiếc loa Jamo C95

  Loa Jamo C95 được sản xuất ở nước nào? Concert Series là mẫu loa home theater cao cấp nhất của tập đoàn Klipsch – trong Đó mang mẫu loa Jamo C95. Tất cả những sản phẩm này đều được ngoại hình bởi Kieron Dunk (một ngoài mặt gia công nghiệp nổi tiếng), với hòm loa được đánh bóng bằng tay, cách thức vách ngăn khiến bằng gỗ MDF, logo chế tác trong khoảng chất liệu crôm, và hệ thống chân chống rung đặc biệt.
  Jamo C95 là loa nghe nhạc vàng đứng 3 đường tiếng thuộc chiếc Concert C9. Với mẫu mã tiên tiến có những đường nét đơn giản và tự nhiện, hài hòa có cải tiến mới nhất về củ loa đem đến một chất âm rõ và rộng mở , hài hòa với chậm tiến độ là có loa Bass đường kính 152mm, 1 loa Mid đường kính 152mm, một loa treble đường kính 25mm.
  [IMG]
  Thùng loa chất lượng cao, ngoài mặt hoàn thiện mang cộng nghệ công nghệ cao, Hand-polished high gloss finishes, satin painted MDF baffles, polished chrome logo, satin aluminum trim rings.
  Jamo C95 mang 3 đường tiếng : 2 loa woofer 6-inch ( 152mm ) và một tweeter 1-inch ( 25mm ).
  Các kỹ thuật tân tiến được tiêu dùng trong cái loa Jamo C95. Loa Jamo C95
  Anti-Diffraction Waveguide (ADW) : là cách thức làm cho dẹt và lõm vào của mặt trước loa Tweeter, kết quả đem đến là âm thanh mạnh mẽ có kiểm soát có dãi tần rộng hơn. Loa Jamo C95 tiêu dùng khoa học dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide mang khả năng mở mang điểm ngọt cho người nghe.
  Hybrid Composition Conical Cone (HCCC) : cone sử dụng kỹ thuật Hybrid đem lại độ cứng và bền của nhôm hay titan, kết hợp mang sợi gỗ dẽo dai giúp đáp ứng nhanh những ngả nghiêng, củ loa woofer và midrage chế tác dựa trên khoa học Long Displacement Surround, nhằm mang lại khả năng tái hiện âm tần rẻ linh hoạt và tự nhiên hơn.
  [IMG]
  Cone tiêu dùng kỹ thuật hybrid, với chất liệu nhôm hoặc titan để phân phối độ cứng và độ bền cực cao, phối hợp cộng chất liệu sợi gỗ vốn rất dẻo dai và nhạy bén.
  Tweeter dùng màng loa dome mềm được thiết kế lại mang tầm bao phủ rộng hơn.
  tham số công nghệ của Jamo C95 :
  System Type 2-Way Bass Reflex
  Impedance 6 Ohm
  Weight (Kg/lb) 20 / 44
  Tweeter (mm/in) 25 / 1
  Woofer (mm/in) 152.4 / 6
  Product dimensions (mm/in, HxWxD) 982 x 215 x 317 / 38.7 x 8.5 x 12.5
  Frequency Response (Hz, +/-3dB) 37Hz - 24kHz
  Power Handling (Watts Long/Short Term) 165 / 330
  Sensitivity (dB, hai.8V/1m) 89dB
  Finish Satin Black, Satin White, Dark Apple
  Minimum Amp Recommended 60W
  Xem thêm : Loa Jamo C9 SUR
Tags: c95

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam