Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự đa dạng của bàn làm việc văn phòng thông qua hình dạng của hộc tủ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuysportjsc, 16 Tháng ba 2016.

 1. thuysportjsc Member

  Những chiếc bàn làm việc không chỉ được các nhà tư vấn thiết kế văn phòng tại Hà Nội trọn gói mà mọi nhà thầu nội thất đều quan tâm do nó ảnh hưởng đến chất lượng của công việc.

  Bàn làm việc văn phòng tưởng chừng như một vật dụng rất phổ biến nhưng nó đòi hỏi ở các nhà thầu, nhà cung cấp phải có những sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng mới giúp mọi người cảm thấy thoải mái được.


  [IMG]

  Nếu xét về chức năng thì bàn làm việc được chia ra thành 2 loại đó là bàn làm việc có hộc tủ và bàn làm việc không có hộc tủ. Những chiếc hộc tủ có khi chỉ dùng để đựng những vật dụng cá nhân nhưng nhiệm vụ chính của nó vẫn là việc bảo quản và sử dụng những loại tài liệu được sử dụng thường xuyên giúp mọi người không phải đi lại quá nhiều. Với chức năng này, hộc tủ có vai trò giống với một chiếc tủ tài liệu văn phòng nhưng là một chiếc tủ thu nhỏ, tủ cá nhân cho từng nhân viên. Với sự đa dạng hiện nay bạn có thể chọn loại hộc tủ cánh kéo hoặc cánh mở tùy vào nhu cầu sử dụng. Vậy trong trường hợp nào thì nên dùng 2 loại đó?

  Do sản phẩm nội thất văn phòng này được sử dụng để đựng những vật dụng, những tập tài liệu phục vụ cho công việc do đó kiểu của hộc tủ sẽ phụ thuộc vào tài liệu của văn phòng.

  Trong trường hợp tài liệu mà bạn thường sử dụng là những file mỏng thì bạn nên dùng những loại bàn có hộc tủ kéo sẽ tiện lợi khi cất vào và lấy ra. Còn nếu tài liệu là những cuốn lớn thì hãy chọn hộc tủ mở để việc tìm kiếm được dễ dàng hơn.


  [IMG]

  Với sự tính toán kỹ lưỡng của các nhà sản xuất thì những chiếc bàn làm việc có hộc tủ sẽ có thiết kế sao cho bạn sử dụng dễ dàng những chiếc ghế văn phòng giá rẻ cố định hay những chiếc ghế xoay văn phòng cũng thoải mái. Mọi hoạt động, mọi tư thế đều được thực hiện đơn giản để giúp bạn có một tinh thần thoải mái nhất khi làm việc.

  Đến với nội thất Miền Bắc bạn sẽ có được những sự tư vấn thiết kế văn phòng tiện ích và chuyên nghiệp nhất. Hotline liên hệ: 0988.888.925 – 0988.888.725.

  Tham khảo: Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website:
  Nội thất văn phòng, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng

  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam