Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự cố thường gặp của thái dương năng Sơn Hà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 27 Tháng bảy 2016.

 1. nguyentrang0402 New Member

  Bất cứ một sản phẩm nào khi sử dụng cũng đều có lỗi và một vài tình huống bồn nước thái dương năng Sơn Hà cũng vậy. Cùng xem xét và sửa chữa những hỏng hóc nhỏ của thái dương năng Sơn Hàcó thể gặp phải nhé.
  [IMG]

  Khi máy năng lượng mặt trời nhiệt độ không cao
  Kiểm tra lại vị trí lắp đặt có bị vật gì che khuất không thể đón nắng không. Kiểm tra van 1 chiều xem có bị hỏng hay trục trặc gì. Xem đường ống xuống các phòng có bị rò rỉ. Nếu kiểm tra tất cả vẫn ổn mà nước không nóng thì nên gọi cho bên bán và bảo hành để họ xem xét giải quyết.
  Khi bình thái dương năng Sơn Hà bị rỉ ở giữa thân bồn
  Kiểm tra xem có thể là do thủng mối hàn vì máy năng lượng mặt trời nào cũng có ít nhất một đường hàn chạy dọc ở giữa thân bồn có thể do thời gian sử dụng nước bị nhiễm phèn hoặc ngoại lực tác động làm mối hàn bị bung ra cách tốt nhất là nên gọi thợ có kỹ thuật tới xem xét và xử lý.
  Bồn bị rò nước bên hông
  Đầu tiên kiểm tra lại chỗ gắn ống típ của nước lạnh vào và nước nóng ra có bị rỉ nước không.
  Tiếp theo kiểm tra bồn xem sử dụng roong cao su có thể lâu ngày bị đứt roong thì chỉ cần thay roong khác là xong. Nếu là hàn chết gắn liền với inox rồi thì có thể mối hàn bị bung ra cần hàn lại mối hàn.
  Đây là những vấn đề thường gặp ở máy nước nóng năng lượng mặt trời hãy tự kiểm tra xem vấn đề nằm ở đâu rồi gọi cho nhân viên kỹ thuật tới sửa lại nếu còn thời gian bảo hành thời gian bảo hành củathái dương năng Sơn Hà nên tới 7 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, khi hết thời gian bảo hành thì nhờ thợ sửa có kinh nghiệm sửa lại.
  Bạn cũng nên lưu ý chọn sản phẩm chính hãng của Sơn Hà để được sử dụng sản phẩm tốt nhất và tiện lợi khi bảo hành bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam