Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sự cố khi đặt nhiệt độ bếp từ và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 18 Tháng năm 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Trong nhiều trường hợp khi đang sử dụng bếp từ, chúng ta gặp phải những trục trặc nhỏ như bếp từ tự tắt, bếp từ không hoạt động… những vấn đề này tuy đơn giản nhưng với người sử dụng là một vấn đề rất quan trọng cần quan tâm và được giải đáp. Trong bài viết này, BepHuuThang sẽ chia sẻ với các bạn một số cách giải quyết khi gặp phải sự cố khi đặt nhiệt độ 1 ô nấu cao, một hoặc các ô nấu còn lại có xu hướng giảm nhiệt ngay lập tức.
  [IMG]
  Thời gian gần đây, bephuuthang.vn thường xuyên nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng khi sử dụng bếp từ vào các mục đích cần nhiều nhiệt như nướng chẳng hạn thì sẽ xảy ra tình trạng: lúc tăng nhiệt cao ở bếp nướng, các ô bếp còn lại sẽ bị giảm nhiệt ngay.
  Điều đầu tiên, xin khẳng định là không phải hỏng hóc gì cả. Đây là chức năng phân phối năng lượng tự động thông minh của bếp từ thôi. Vì khi mức nấu các bếp đồng loạt ở ngưỡng công suất cao sẽ gây tình trạng quá tải vượt công suất thiết kế của bếp. Vì vậy, để tránh xảy ra sự cố, công suất của các ô nấu khác đã phải hạ xuống để tổng công suất nấu không vượt ngưỡng thiết kế của bếp.
  Xem thêm tại website : BepHuuThang.vn
Tags: bếp từ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam