Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sửa laptop không vào mạng báo lỗi Limit

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 15 Tháng bảy 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Với nhu cầu hiện nay thì laptop là một vật dụng không thể thiếu của nhiều người, từ nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, … Để cho chiếc laptop của bạn được hoạt động bình thường thì bạn cần phải biết sử dụng một cách hợp lý, vì khi bạn sử dụng ko hiệu quả thì sẽ làm giảm hiệu năng của chiếc laptop của bạn. Bạn có thể vệ sinh máy trong khoảng thời gian sử dụng quá lâu để máy hoạt động tốt hơn. Máy giảm thiểu việc phải hoạt động CPU quá tải việc đó sẽ làm giảm tuổi thọ của CPU cũng như chiếc laptop của bạn. Chính vì thế bạn cần thường xuyên kiểm tra chiếc máy tính của mình để chúng giảm thiểu những trục trặc nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Công ty Huy Hoàng- chuyên sửa laptop luôn tự hào rằng, chúng tôi là nơi mà các bạn quan tâm nhất khi chiếc laptop của bạn bị trục trặc. Với nhiều năm trong ngành cộng với sự uy tín của công ty thì chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.
  Khi các bạn sử dụng laptop không tránh khỏi những lỗi phiền phức. Có những lỗi cơ bản như máy tính của bạn đang hoạt động bình thường sau khi tắt máy đột nhiên wifi của bạn báo dấu chấm thang màu vàng thế là máy bạn không vào được internet. Thế nhưng các bạn không thể giải quyết một cách nhanh nhất, bởi vì lỗi này thường nằm ở việc có thể vô tính hay cố ý các bạn đổi IP của máy nên nó sẽ thong báo lỗi Limit. Cho nên nếu gặp phải trường hợp này bạn hãy mang máy đến Huy Hoàng để được sửa laptop lấy liền hoặc các bạn đã am hiểu và rành về máy tính laptop thì có thể tự mình làm và khắc phục như sau :
  B1: Start-> Control Panel -> Network and Internet -> Network Connections
  B2: Click chuột phải vào Wireless Network Conection -> Properties -> Internet protocol Vertion 4 . Nếu như máy đang chọn Use the following IP address thì các bạn chọn Obtain an IP address automatically để về IP động.
  Nếu như vẫn bị thì bạn hãy chuyển sang làm mới IP bằng cách:
  Nếu bạn sử dụng đường truyền DSL hoặc cáp băng thong rộng thì bạn đã có một địa chỉ IP (giao thức Internet ) động. Tức là địa chỉ Internet của máy tính bạn sẽ thay đổi mỗi khi bạn đăng nhập. Địa chỉ IP do dịch vụ DHCP (Dynamic Host Control Protocol) kiểm soát.
  Tuy nhiên, đôi khi bạn đăng nhập vào hệ thống nhưng việc gán địa chỉ IP lại không tự động thực hiện, thế nên, bạn phải tự thay đổi lại, tức làm mới (refresh) lại IP.
  Cho dù bạn kết nối Internet qua modem hay là router, cũng thực hiện theo cách sau: Click phải chuột vào biểu tượng network ở bên khay hệ thống phía bên phải màn hình. Từ menu xuất hiện, bạn chọn Repair để sửa . Windows sẽ tự động xóa địa chỉ IP cũ và yêu cầu một địa chỉ mới từ router hoặc từ nhà cung cấp Internet .
  Cách làm này hầu hết là rất hiệu quả cho việc sửa laptop với lỗi này nhưng nếu chẳng may không thành công thì bạn phải thực hiện bằng tay, sử dụng lệnh Ipconfig.
  Bạn mở Start - Run và gõ cmd.
  Tại dấu nhắc, gõ ipconfig. Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện địa chỉ IP hiện thời, mặt nạ con (subnet mask), gateway mặc định (default gateway) và tất cả adapter (như Wi-Fi và Bluetooth).
  Để refresh địa chỉ IP, bạn phải nhập thêm tham số /release và /renew vào phía sau lệnh Ipconfig. Sau khi gõ ipconfig /release, máy chủ DHCP sẽ xóa địa chỉ IP hiện thời.Sau đó, gõ ipconfig /renew. Nếu lệnh này thành công thì bạn sẽ thấy một địa chỉ IP mới, mặt nạ con, gateway mặc định mới xuất hiện.
  Lúc này bạn kiểm tra mạng laptop một lần nữa . Nếu chưa được thì hãy mang đến Huy Hoàng để kỹ thuật nhận và sửa.
  Chúc bạn thành công!
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam