Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sử dụng kho lạnh bảo quản tỏi tiết kiệm thời gian và chi phí

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 27 Tháng tư 2016.

 1. lequynh Member

  Sử dụng kho lạnh bảo quản tỏi tiết kiệm thời gian và chi phí :
  Qúa trình thu hoạch để suất khẩu đến nơi tiêu thụ. Ta cần bảo quản một cách cẩn thận và hiệu quả nhất. Sao cho quá trình bảo quản không có một vấn đề gì xảy ra.. Ta cần sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản tỏi. Không bị tác động ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Dữ được các chất dinh dưỡng và số lượng một cách tốt nhất.

  [IMG]
  Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những gì từ việc sử dụng kho lạnh mang lại. Thật bất ngờ bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất. Tiết kiệm được thời gian đồng nghĩa bạn có thể phát triển được kinh tế một cách hiệu quả nhất. Những hiệu quả mang lại như vậy. Làm sao chúng ta có thể không sử dụng để phát triển và đem lại giá trị kinh tế cho bản thân. Hãy sử dụng kho lạnh để phát triển kinh tế.
  [IMG]
  Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam