Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Studio Headphone đẳng cấp nhất cho phòng thu âm

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi hongquang014, 8 Tháng tám 2015.

 1. hongquang014 Member

  Studio Headphone có 2 chức năng là nghe nhạc nền phong thu am karaoke, tín hiệu âm thanh đang thu (giọng hát, guitar…) trong quá trình thu âm và Mix nhạc. Đừng dùng những chiếc heaphone như nhiều bass, treble siêu mượt hay gì đi nữa để thu âm và mix nhạc. Tương ứng với 2 chức năng này, Studio Headphone được thiết kế thành 2 dạng: Open-Back và Closed-Back.
  [IMG]
  -Open-Back Headphone (thường đắt hơn Closed-Back Headphone) được thiết kế để tối ưu chất lượng âm thanh nhưng có điểm yếu là dễ bị lọt âm thanh ra ngoài. Vì thế, nó phù hợp để mix nhạc và sử dụng cho các phòng thu âm giá rẻ tphcm.
  [IMG]
  phòng thu âm tại thành phố hồ chí minh thường sử dụng loại Closed-Back Headphone được thiết kế để cách ly tối đa các nguồn âm thanh khi đang thu âm. Nó phải ngăn không âm thanh nào thoát ra ngoài/lọt vào trong.
Tags: thu âm

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin