Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

STDA đơn vị chịu nghĩa vụ chính cho Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 31 Tháng bảy 2016.

 1. tddung001 Member

  Chung cu goldseason Hệ thống cửa hàng dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu bổn phận chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với TNR, hỗ trợ đắc lực cho TNR từ giai đoạn trước khi vật phẩm BĐS xuất hiện, đến giai đoạn bán hàng và đến tận khi khách hàng nhận nhà, kiến tạo cuộc sống mới. Mỗi dự án bất động sản khác biệt của TNR Holdings Việt Nam sẽ có Hệ thống Đại lý khác biệt phù hợp phân phối. Các đại lý trong cùng hệ thống sẽ thống nhất lý lẽ hoạt động, chế độ bán hàng, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh bằng chính chất lượng, dịch vụ.
  Nổi bật như chung cư goldseason vốn được ví như “New Manhattan giữa lòng Hà Nội”. Có địa điểm tại Gold Season, nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân và khác biệt trong thiết kế, Bán chung cư Nguyễn Tuân là dự án được quản lý, điều hành và sản xuất bởi vì TNR Holdings Việt Nam, thú vị người mua nhà ngay từ lần đầu ra mắt.
  [IMG]
  Với Hệ thống phân phối thế hệ này, STDA hướng đến mục tiêu mang đến những lợi ích tốt nhất cho thị trường, chủ đầu tứ, các sàn phân phối và khách hàng. Đối với thị trường, Hệ thống Đại lý phân phối của STDA sẽ góp phần giúp thị trường phát triển bất biến, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo. Với chủ đầu bốn TNR Holdings Việt Nam, mô hình phân phối của STDA giúp đẩy nhanh vận tốc bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh hai dự án này. đặc biệt, với khách hàng, mô hình này sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng về đơn vị phân phối, tiếp cận gấp rút hơn đến các item BĐS chất lượng, đồng thời đảm bảo chế độ về giá và dịch vụ tốt nhất.
  Là một trong những sàn thuộc Hệ thống Đại lý phân phối BĐS TNR Holdings Việt Nam, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Không gian xanh chia sẻ: “Tôi rất vui tươi và đánh giá cao sự kiện ký liên minh tác chiến thắng giữa TNR Holdings & STDA ngày hôm nay. STDA đã là đơn vị phân phối BĐS uy tín trên thị trường nay lại ký kết mở rộng hệ thống các đại lý, tôi cho rằng đây là sự hợp tác mang tính chiến lược nhằm tạo ra hơn nữa thương hiệu STDA”.
  Cùng bình thường quan điểm, bà Hoàng Thị Phương – Giám đốc sàn giao dịch GoldStar Land cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được làm một trong những đại lý của STDA phân phối BĐS của TNR Holdings nói thông thường và dự án Goldmark City nói riêng. Tôi tin cậy cùng với STDA sẽ đưa những cống phẩm tốt của chủ đầu tứ TNR tới được với đông đảo khách hàng”.
  Có vị trí ngay trung tâm quận Thanh Xuân và kiến thiết khác nhau, dự án tầm thường cư cao cấp Gold Season Nguyễn Tuân là một trong những dự án, thu hút người mua nhà tại Hà Nội.

  Thị trường bất động sản đang trong quá trình hồi phục nhờ động lực thúc đẩy từ các nhân tố kinh tế vĩ mô với mức tăng trưởng GDP vượt kỳ vọng và sự phát triển của kết cấu hạ tầng giao thông.
  Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, thị trường nhà ở năm 2015 sôi động với lượng mở bán và giao dịch cao vượt thời kỳ 2009 - 2011.
  Tính cả năm 2015, có khoảng 28.000 căn hộ được chào bán và khoảng 21.000 căn hộ được giao dịch tại thị trường Hà Nội. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực so với giai đoạn trước.
  Theo đánh giá của giới chuyên gia, điểm đáng lưu ý, giờ đây các dự án thông thường cư không đơn thuần là cạnh tranh bằng giá bán hay địa điểm, nhưng mà chủ đầu tứ còn tập trung vào tiện ích, xây dựng, tạo dựng môi trường sống chất lượng cho cư dân nhằm lôi cuốn khách hàng.
  [IMG]
  Ngay tại sự kiện ra mắt dự án vào ngày 27/12 vừa qua, đã có hàng trăm người tham dự và đặt cọc mua căn hộ cao cấp tại đây.
  47 nguyễn tuân cũng được biết tới là phổ biến cư cao cấp đầu tiên tại Hà Nội được thi công vì Công ty Moore Ruble Yudell (MRY) của Hoa Kỳ - một trong những công ty tứ vấn kiến tạo nhiều người biết đến thế giới với các kiến trúc sư trong Hiệp hội thiết kế thế giới AIA.
  Gồm 4 toà nhà cao từ 27 - 35 tầng, trên tổng diện tích hơn 22.300m2, toàn khu Chung cư Nguyễn Tuân lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, không gian bao quanh thoáng đãng, giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên, ánh sáng bao quanh có thể tràn vào từng khu nhà.
  Xem thêm: Chi Tiết dự án GoldSeason - Biệt thự gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam