Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Star City điểm thu hút khách đến tìm hiểu công nghệ vũ trụ của Nga

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 25 Tháng tám 2016.

 1. lualtn Member

  Star City của Nga được đặt tên như vậy không phải vì nó là nhà của ngôi sao điện ảnh hay các ngôi sao nhạc pop, nhưng để du hành vũ trụ,mà là nhà của các anh hùng trong những chương trình không gian của Liên Xô và Nga.

  [IMG]

  Ngày nay Star City là một nơi lý tưởng để khách du lịch đặt vé máy bay đến nga khám phá ngành công nghệ không gian, nơi mà phi hành gia của quá khứ và hiện tại đã sống với gia đình của họ kể từ khi Yuri Gagarin trở thành người đầu tiên bay vào không gian vào năm 1961.

  Trước đây là một cơ sở không quân bí mật, Star City được bảo vệ theo tiêu chuẩn của Liên Xô. Không được liệt kê trên bất kỳ bản đồ từ thời Liên Xô, đô thị được ẩn trong rừng cách hai mươi dặm về phía đông bắc của Moscow.

  [IMG]

  Do chương trình không gian của Liên Xô phát triển, nhu cầu về một trung tâm đào tạo phi hành gia trở nên rõ ràng và do đó thành phố sao được sinh ra. Và với sự xuất hiện của phi hành gia tương lai và gia đình của họ,cơ sở quân sự này đã trở thành một thành phố ít nhất là theo tiêu chuẩn nông thôn.

  Một ăn phòng, rạp chiếu phim, nhà ga, và một vài ngôi trường nằm trong lãnh thổ của Star City. Các di tích thậm chí còn chiếm được trí tưởng tượng của tinh vi cư dân thành phố với những tin đồn về chọn lọc ấn tượng của các cửa hàng.

  [IMG]

  Trong những năm 1990, bức màn bí mật về Star City đã được vén lên và thành phố đã được mở cửa cho công chúng. Lần đầu tiên, du khách mua vé máy bay qua nga có thể bắt một cái nhìn thoáng qua của bể, nơi phi hành gia thực hành không gian của họ đi dưới nước, hoặc các máy ly tâm khổng lồ nơi sớm-to-be spacemen đang quay ngoắt lại với tốc độ chóng mặt, trải qua lực lượng tám lần trọng lực trong quá trình.

  Ngày nay, một số ít các công ty cung cấp các tour du lịch đặc biệt của cho du khách có thể nhảy vào một môi trương giống không gian trong các máy ly tâm,hay nói cách khác là môi trường "không trọng lượng" chuyến bay mô phỏng thông qua một quỹ đạo parabol. Nhưng đối với những người thích đi bộ khám phá, Star City cũng cung cấp nhiều hoạt động thú vĩ.

  [IMG]

  Trong thực tế, trải nghiệm du hành vũ trụ mô phỏng thậm chí không yêu cầu bạn phải rời khỏi chỗ ngồi của mình. Trong khi đó, các bảo tàng không gian du lịch và thăm dò có một bộ sưu tập ấn tượng của các phi hành gia cổ điển, viên nang cháy từ trở vào khí quyển, và một bản sao của văn phòng của Gagarin, nắm giữ một cuốn sách mà là thường xuyên có chữ ký của tất cả các phi hành đoàn trước khi bay vào không gian.

  Và nếu bạn đủ may mắn để thăm trên Fourth of July, du khách book vé máy bay sang nga có thể trải nghiệm ngày lễ Star City tại những ngôi nhà được xây dựng cho các nhân viên của NASA trong năm 1990. Chỉ cần tìm nhà đường kiểu Mỹ trong vùng biển của các tòa nhà bê tông Khrushchev thời.
  __________________________________
  Văn phòng vé máy bay đi nga giá rẻ :
  TP.HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
  190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
  TP.HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam