Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ST3 Gamuda Gardens Ưu Đãi Lớn Dịp Tết 2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc, 11 Tháng hai 2016.

  1. dongktc New Member

    Nhân dịp cuối năm 2015, Gamuda có chương trình khuyến mãi lớn với các dòng sản phẩm tiểu khu Tropical liền kề giai đoạn 2 cũng như khu Shop House Gamuda, khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
    Thanh toán theo tiến độ xây dựng đến 50% nhận nhà, 50% còn lại khách hàng sẽ được trả chậm trong vòng 5 năm đồng thời quý khách hàng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán lần đầu tiên.
    Với khách hàng đã ký hợp đồng mua bán Liền Kề Gamuda tiểu khu Tropical sẽ được Gamuda Land Việt Nam lì xì 3% giá trị căn hộ.
    - Với khách hàng khách hàng mới ( áp dụng đến mồng 6 tháng 2 năm 2016 ) sẽ được chiết khấu 3% ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.
    Gamuda City là quần thể xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội, chúng không chỉ đơn thuần là một khu đô thị khép kín, Gamuda City được biết đến với cái tên thành phố Gamuda City, nơi đây là tổ hợp trung tâm mới của Hà Nội, một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, một dự án tuy đơn giản mộc mạc nhưng lại là xa xỉn với không gian Hà Nội hiện nay.
    Với quy hoạch gần 500 hecta cùng với sự phân chia rõ ràng các phân khu với nhau giúp Gamuda City đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống từ khách hàng muốn có một không gian yên tĩnh cho tới khách hàng muốn có một không gian hiện đại và náo nhiệt Gamuda City đều có thể đáp ứng được.
    Với sự phong phú về không gian và quần thể đã tạo ra sự khác biệt lớn giữa Gamuda và các khu đô thị khác tại Hà Nội, một không gian sống tuy có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng xa xỉ.
    ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDENS : 0968.609.792

    Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Tags: gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam