Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Spro - Máy bơm màng khí nén và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ducspro, 21 Tháng bảy 2016.

 1. ducspro Member

  Máy bơm màng khí nén được thiết kế khác biệt và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như bơm dầu, bơm hóa chất, thực phẩm, sơn và các chất sệt, dính…
  Hiện nay có nhiều loại máy bơm màng khí nén sử dụng hệ thống dẫn động bằng khí nén như bơm màng Yamada,bơm màng Sandpiper… đây là những bơm không hoạt động bằng năng lượng điện mà sử dụng nguồn khí nén để vận hành giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.
  [IMG]
  Máy bơm màng khí nén.

  Chọn máy bơm màng cần phù hợp với lưu chất bơm: tùy vào lưu chất cần bơm mà người mua cần lựa chọn vật liệu thân bơm và màng bơm cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn đúng vật liệu thân bơm và màng bơm sẽ cho hiệu quả làm việc tốt hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí hơn.
  [IMG]
  Bơm màng khí nén.

  Cân nhắc khi quyết định mua: trên thị trường thiết bị công nghiệp hiện nay các loại bơm màng khí nén được bày bán nhiều trong khi người tiêu dùng không thể hiểu rõ được đặc tính và sự khác nhau giữa các loại bơm màng vì thế người mua cần lựa chọn kỹ nhà sản xuất, có uy tín không, chế độ bảo hành, bảo trì…. Từ đó mới đưa ra quyết định để lựa chọn đúng đắn nhất cho sản phẩm mình mua. Hiện nay trên thị trường có một số loại bơm màng không có thương hiệu xuất xứ được bán với giá thành rẻ người mua nên lưu ý khí lựa chọn bơm bộ phận quan trọng nhất là màng bơm vì thế khi mua cần phải xem xét thật kỹ càng và cần tìm hiểu kỹ về độ tin cậy của nhà sản xuất bơm.

  Nói về máy bơm màng, SPRO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bạn để có giải pháp tối ưu nhất khi tìm mua thiết bị. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm bơm hóa màng chất nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện thành công, chúng tôi luôn cam kết là nơi tin cậy để hỗ trợ cho bạn những điều hiệu quả nhất về bơm màng hóa chất. Hãy liên hệ và làm việc để cảm những giá trị SPRO mang lại cho bạn!

  Liên hệ tư vấn miễn phí : 0909 115 704 ( Mr Biển ) - 0986 954 423 ( Mr Phú ) - 0965 570 643 ( Mr Mỹ )

  Xem thêm chi tiết các sản phẩm khác về Máy bơm màng.
  SPRO.VN -KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
  Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
  Hotline: 0909 115 704 - 0986 954 423 – 0965 570 643
  Email: hotrospro@gmail.com - Website: spro.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam