Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn Tùng sinh ra trong gia đình đam mê âm nhạc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi pianominhthanh, 21 Tháng tư 2016.

 1. pianominhthanh New Member

  Sơn Tùng là ca sĩ rất nổi tiếng hiện , nhưng ít ai biết là chàng ca sĩ này đã có đam mê và tài năng từ khi còn rất nhỏ. Gia đình của chàng ca sĩ này ai cũng đam mê âm nhạc và điều đó là môi trường lý tưởng để cho Sơn Tùng phát triển tài năng sau này.

  Căn nhà 3 tầng bài trí đơn giản trên phố Trần Hưng Đạo vừa là nơi sống cũng là cửa hàng bán quần áo của ông Nguyễn Đức Thiện và bà Phạm Thị Thanh Bình, bố mẹ Sơn Tùng M -TP. Theo lời chia sẻ của bố mẹ Sơn Tùng, Tùng bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ năm 2 tuổi và có tình cảm đặc biệt với xứ sở kim chi từ năm học lớp 6.

  “Tôi nhớ năm Sơn Tùng 2 tuổi, bố thường xuyên đi làm xa, nhà chỉ còn 2 mẹ con, tôi thích xem phim Hàn Quốc, Sơn Tùng hay ngồi trong lòng mẹ để xem, sau đó, Tùng thuộc lòng tất cả những bản nhạc trong phim và hát lại bằng giọng ê a của mình. Tới khi biết nói, Tùng hát suốt ngày. Ngày đó nhà tôi ở trong một khu tập thể. Các bác hàng xóm rất thích mỗi buổi tối sang nhà tôi, nhìn Sơn Tùng bé lẫm chẫm tay cầm chiếc hộp nhựa làm micro và hát véo von”, bà Bình nói về con trai.

  Bà Bình cũng cho biết, Sơn Tùng tới sinh hoạt ở Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Thái Bình từ năm lớp 3, đây cũng là thời gian Sơn Tùng được học đàn organ giá rẻ Lớp 6, Tùng từng tuyên bố dõng dạc sẽ phải sang Hàn Quốc để gặp thần tượng, đó là một nữ diễn viên khả ái trong một bộ phim truyền hình dài tập!

  “Từ ngày còn nhỏ, Tùng thích hát, nhưng biết tính bố mẹ luôn mong con phải học giỏi sau đó mới tính đến chuyện ca hát, Tùng đều thu xếp bài vở xong mới đóng chặt cửa phòng tự luyện thanh, học đàn, học hát. Nhiều khi 1 giờ sáng chúng tôi còn nghe tiếng đàn từ phòng con trai vọng sang”, bà Bình kể.

  “Sau này, khi Sơn Tùng biết sáng tác, trở thành ca sĩ, có sáng tác nào của Sơn Tùng cô chú được tiết lộ trước không?”, chúng tôi hỏi bố mẹ Sơn Tùng. “Không, Tùng làm việc lặng thầm một mình. Chỉ có một lần, thi thoảng con trai hay hỏi chúng tôi về Thái Bình, những đặc sản ở đây là gì.
Tags: piano

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam