Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn Tùng M-TP ngông trên sóng truyền hình?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi sieunhangao, 22 Tháng chín 2015.

 1. sieunhangao New Member

  Sơn Tùng M-TP ngông trên sóng truyền hình?

  Màn trình diễn ca khúc "Em của ngày hôm qua" trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 của Sơn Tùng được đánh giá có cá tính mạnh đến độ… ngông cuồng.

  Sơn Tùng M-TP là khách mời trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 vào tối 13/9. Nam ca sĩ trình diễn ca khúc Em của ngày hôm qua, bản hit từng đẩy cái tên Sơn Tùng lên hàng sao tại Vpop. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, nam ca sĩ trẻ đã sử dụng bản phối sôi động hơn kèm phần rap mới hoàn toàn.

  Phần trình diễn vừa lạ vừa quen của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức tạo được hiệu ứng đối với khán giả có mặt tại sân khấu. Phong cách cuồng nhiệt và cá tính khiến khán giả nhớ đến hình ảnh của chính anh trong chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sang. Sơn Tùng đã hoàn toàn làm chủ sân khấu với phần trình diễn của mình.

  Tuy nhiên, tiết mục này cũng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Việc lạm dụng nhạc nền cùng giọng hát thu sẵn (background vocal) quá dầy nhưng lại chưa ăn khớp với giọng hát trực tiếp của ca sĩ đã khiến cho bản nhạc trở nên rời rạc.

  Một khán giả cho rằng, bố cục và điệu nhảy của Sơn Tùng gợi nhớ đến phần trình diễn La Song của nam ca sĩ Bi (Rain). Không chỉ vậy, phần lời rap mới mà Sơn Tùng thể hiện trong đêm thi chung kết Giọng hát Việt 2015 cũng đặt ra câu hỏi lớn cho người xem. Cư dân mạng đã chỉ ra lời rap mới của nam ca sĩ Âm thầm bên em bị ảnh hưởng từ ca khúc I’m him của nam ca sĩ Mino (thành viên nhóm Winner).

  Tạm bỏ qua một bên những nghi ngờ của khán giả về mức độ ảnh hưởng của nghệ sĩ nước ngoài, không ít người cho rằng phần rap mới của Sơn Tùng chưa thực sự phù hợp với ca khúc.

  Tâm sự thầm kín phụ nữ - Blog Tâm sự chia sẻ yêu thương
Tags: 001vetinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam