Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn nhà ở TPHCM - Sài Gòn - Hà Nội Giá rẻ nhất!

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi longhai, 21 Tháng hai 2013.

 1. longhai New Member

  Với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiêp, đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ Sơn nhà đẹp Long Hải chúng tôi đã mở rộng thêm phạm vi từ Hà Nội nay chúng tôi đã mở thêm chi nhánh trong TPHCM Sài Gòn đã và đang thi công những công trình lớn tại thành phố và các Tỉnh lân cận như: Tp.Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bạc Liêu, Vĩnh Long… Chúng tôi nhận thi công mới và các công trình đang thi công xây dựng. Sơn lại nhà, rặm vá công trình cũ, chống nấm mốc, nâng cấp cải tạo lại nhà. Tất cả lĩnh vực liên quan đến Xây Dựng chúng tôi đều phục vụ.


  [IMG]

  Sơn nhà
  Thay đổi màu sắc tô điểm cuộc sống
  Giá rẻ – Công trình bền đẹp – Thi công nhanh chóng và Chuyên Nghiệp
  Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình với mọi quy mô lớn nhỏ vài chục m2 cho đến trăm ngàn m2. Luôn đảm bảo thi công đúng chất lượng và tiến độ. Giá cạnh tranh.
  Các hạng mục sơn chúng tôi có thể thi công. Sơn Gấm, Sơn Gai, Sơn Trơn, Sơn Giả Cổ, Sơn Nghệ Thuật, Sơn Giả Đá, Vẽ tường nghệ thuật…
  Sơn nhà giá rẻ là một trong những mảng dịch vụ chúng tôi quan tâm đặc biệt trong dịp năm mới. Để quý khách hàng bước sang năm mới với ngôi nhà mới khang trang sạch đẹp.
  Chúng tôi mở dịch vụ sơn nhà giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cấp bách của quý khách hàng trong đầu năm.
  Khi quý khách có nhu cầu sơn nhà chỉ cần gọi ngay các số hỗ trợ khách hàng trên website nhân viên của dịch vụ sơn nhà Long Hải Hà Nội - TPHCM Sài Gòn sẽ hướng dẫn cũng như cử nhân viên, thợ sơn đến khảo sát công trình ngay trong ngày, Sau khi khảo sát sẽ báo giá ngay trong ngày, hoặc ngay tại thời điểm khảo sát xong.
  Sơn nhà “giá rẻ” Nhưng công trình của quý khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất, đẹp nhất và được sử dụng nguyên vật liệu tốt.Phục vụ chuyên nghiệp nhất.
  Vơi đội ngũ sơn giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sơn nhà tại dịch vụ sơn nhà Long Hải Hà Nôi - Sài Gòn của chúng tôi.
  Quý khách hàng có thể gọi ngay:

  Hotline: 0979071598 . Khi có nhu cầu sơn nhà.

  Website: Thợ Sơn Nhà Đẹp Tại Hà Nội - TPHCM Sài Gòn Long Hải.

  Sơn nhà màu sắc nổi bật
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam