Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ sang trọng tại quận 12

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 1 Tháng bảy 2016.

 1. bây giờ, việc thi công sơn nền nhà xưởng epoxy bằng sơn epoxy đã là thời kỳ chủ chốt chẳng thể thiếu lúc vun đắp các nhà xưởng, đơn vị. ngừng thi côngĐây đa số là xu hướng tất yếu để tạo ra những đề nghị về tiêu chuẩn iso, Châu Âu và những tiêu chẩn quốc tế khác. sơn epoxy giúp doanh nghiệp khẳng định rõ về chất lượng sản phẩm, nhà xưởng phân phối, môi trường cần lao và an toàn vệ sinh thực phẩm của đơn vị.
  Vào quá trình trước đây, nền nhà xưởng thường tiêu dùng lớp hardener để kiểm soát an ninh nền sàn bê tông nhà xưởng. Lớp hardener với đặc điểm nổi bật là làm nền bê tông cứng hơn, thuận lợi chịu đươc các tác động của ngoại lực. tuy nhiên, sau khi dùng 1 thời gian thì lớp hardener này thường rất dễ bị bám bẩn, trót lọt trượt khiến bề mặt không được như lúc đầu. cho nên, nên sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng là một giải pháp xuất sắc nhất ngày nay giúp thay thế cho lớp hardener.
  [IMG]
  Sơn nền nhà xưởng epoxy giá rẻ, uy tín năm 2016 có những ích lợi sau:

  - kiểm soát an ninh bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sau thi công sơn nền nhà xưởng epoxy sẽ tạo 1 lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách. Nó sẽ thay cho bê tông tiếp xúc mang môi trường axit, bazo, dầu mỡ nảy sinh trong công đoạn phân phối của công ty.
  - Cho khả năng chống chịu lực thấp, kháng mài mòn và tạo độ bền cao: sơn nền nhà xưởng epoxy cho phép xe nâng hàng chuyển di trên bề mặt sàn sau khi thi công
  - chống thấm nước, thấm dầu: nâng cao khả năng chống chịu trong môi trường hóa chất.
  - Tính thẩm mỹ cao: sơn nền nhà xưởng epoxy sẽ không mang vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và luôn sáng bóng.
  - Kháng nấm mốc, bụi bẩn và dễ lau chùi, cách thi công thuần tuý cũng như thời gian thi công ngắn.
  Tiết kiệm giá bán chiếu sáng cho doanh nghiệp: sơn nền nhà xưởng epoxy giúp nền mang khả năng phản xạ ánh sáng rẻ, giúp tiết kiệm điện chiếu sáng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam