Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn nền nhà xưởng công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi company, 1 Tháng ba 2016.

 1. company New Member

  Sơn epoxy áp dụng chủ yếu cho sơn sàn, sơn nền nhà xưởng, để sàn nền nhà xưởng hay những công trình thi công được lâu dài cần nắm được những chú ý sau khi thi công như sau:
  Thời gian có thể sử dụng công trình sau thời gian thi công:
  + Sau khi quá trình thi công sơn kết thúc cần để thời gian từ 4 -8 tiếng để sơn khô, sơn sẽ chết trong khoảng từ 7 – 10 ngày.
  + Khi sơn chưa khô hoàn toàn không nên sử dụng bởi mùi sơn không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân mà chính những tác nhân gây hại từ bên ngoài hay trọng tải quá nặng, va đập mạnh cũng làm cho bề mặt sơn xuống cấp nhanh chóng gây thiệt hại cho chủ đầu tư.
  + Thông thường công trình sau khi quá trình thi công kết thúc khoảng 2 -3 ngày là có thể đưa vào sử dụng, lúc này lớp sơn đã khô và hạn chế tối đa được các chất độc hại.
  + 2-3 ngày sơn chưa chết hoàn toàn do vậy nếu để đưa vào sử dụng cho các xưởng bảo quản thực phẩm hay sản xuất dược phẩm, để đảm bảo độ an toàn tối đa bạn nên đợi 10 ngày kể từ khi công trình thi công kết thúc để cho các thành phần trong sơn đông cứng và chết hẳn.
  Thời gian từ 7 -10 ngày là có thể sử dụng bình thường kể cả áp dụng với các xe trọng tải nặng, đi lại, va đập bởi lúc này độ bền của sơn epoxy rất cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sơn epoxy thay thế biện pháp đổ bê tông hay lát gạch.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam