Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn nền epoxy chất lượng tuyệt vời

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi company, 10 Tháng ba 2016.

 1. company New Member

  Với dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ của công ty sơn Kim Loan chuyên thi công sơn sàn, sơn nền nhà xưởng luôn mang tới quý khách hàng những mẫu mã, chủng loại sơn tốt nhất. Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sơn chúng tôi đưa ra những mức giá cạnh tranh cho từng hạng mục đảm bảo hiệu qảu cao tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.
  Thông thường các chủ đầu tư mỗi khi thi công sơn phủ sàn chịu trọng tải nhẹ thường dựa vào tiêu 2 tiêu chí là: chủng loại sơn và bảng giá mà không quan tâm tới “ chiều dày sơn và phương pháp thi công sơn” do vậy thường dẫn đến những công trình bị xuống cấp nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng 2 hãng sơn chính là sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang thuộc 2 dòng sản phẩm sơn nổi tiếng của Hàn Quốc và Đài Loan.
  Sơn epoxy giá rẻ thường là những dòng sơn có gốc nước, mang đặc tính kỹ thuật cao, khả năng chịu sự mài mòn tốt mà không hề dễ bị phai màu, nên luôn được quý khách hàng ưa chuộng.
  Tùy vào chủng loại sơn, độ dày, phương pháp thi công để chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể: quy trình được áp dụng cho sơn epoxy giá rẻ là sử dụng con lăn rulo, thi công 1 sơn lót + 2 sơn phủ, với chiều dày là 0,3 – 0,4mm với đặc tính là chịu được trọng tải nhẹ, chịu độ mài mòn thấp và không bền màu có giá dao động từ 65.000 – 75.000đ/ m2.
  Với những công trình như nhà kho, nhà xưởng, phòng máy điện tử, tầng hầm, gara…là những nơi cần chịu được trọng tải ở mức trung bình từ 3-4 tấn. Với đặc tính chịu được độ mài mòn cao, không bị phai màu theo thời gian, chiều dày hơn hẳn so với sơn gốc nước bên trên có giá dao động từ 90.000 – 120.000đ/ m2. Chúng tôi áp dụng quy trình thi công theo chuẩn quốc tế với bàn cân bằng không sử dụng rulo.

  Mức giá sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào địa điểm thi công ( xa, gần), diện tích và thời gian thi công, độ dày mỏng của sơn, chủng loại sơn… đối với những công trình ở xa còn mất thêm chi phí đi lại, chỗ ăn ở cho công nhân nên sẽ bị chênh nhau về mức giá.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam