Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn epoxy tự phẳng giá thấp ở Đà Nẵng cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 22 Tháng tám 2016.

 1. Trong giai đoạn thi công và tư vấn thi công Sơn epoxy tự san phẳng, thắc mắc mà chúng tôi hay gặp nhất là tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? sở hữu phù hợp phục vụ sơn nền nhà xưởng với tải trọng, xe nâng, xe kéo, đi bộ..vv.. hay không?
  Để trả lời cho thắc mắc trên, chúng ta sẽ nêu ra những đặc tính tác động tới độ bền của sơn epoxy giá thấp như điều kiện thi công, công tác chuẩn bị mặt bằng và tâm lý chọn lựa của chủ đầu tư.
  Việt Nam sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa, ở khu vực Miền Nam khí hậu mang phần tiện lợi hơn so mang miền Bắc cho việc thi công sơn epoxy do không với mùa đông lạnh và mùa xuân ẩm thấp kéo dài.
  Vào mùa khí hậu ẩm sẽ gây chướng ngại do độ ẩm ko khí cao, đặc thù đối mang phần đông mặt sàn do tương đối ẩm tràn vào gây hiện tượng đọng sương ẩm thấp trên bề mặt sàn ( hiện tượng nồm), ảnh hửởng tới độ bám dính của sơn lên bề mặt sàn, mang thể gây bong rộp do bê tông bị dính ẩm tạo khá nước đẩy bong màng sơn. Vậy thời gian rẻ nhất cho việc thi công sơn epoxy là mùa thu và mùa hè.
  [IMG]
  Chuẩn bị mặt bằng bê tông cho công tác sơn sàn nhà xưởng là nhân tố quyết định chủ yếu đến độ bền của sơn epoxy. Mặt sàn tiêu chuẩn bao gồm các yếu tố :
  – chống thấm nước bê tông ( trước khi đổ bê tông sàn cần được trải thảm nilon hoặc vải địa công nghệ chống ẩm ngược)
  – Bê tông đổ mác 200-300 với bằng máy thoa mặt công nghiệp tạo bề mặt phẳng mịn ( chú ý không nên thoa bóng quá sẽ làm cho giảm khả năng bám dính của màng sơn)
  – Bê tông ko bị nhiễm bẩn hóa chất như dầu mỡ, muối, các con phố, …vv
  – Sàn bê tông đổ mới thường sau 20-30 ngày mới khô hoàn toàn, tiến hành kiểm tra độ ẩm sử dụng máy chuyên dụng khi đạt độ ẩm cho phép mới mang thể thi công được.
  tuyển lựa quy phương pháp sơn cho phù hợp có mục đích sử dụng là nhân tố quyết định đến tuổi thọ của sơn.
  Trên thị trường bây giờ mang số đông giá bán thi công epoxy khác nhau, thường phân khúc giá tốt là điểm đến của đa số những chủ đầu cơ, dù rằng trong phổ thông trường hộp nó ko đảm bảo được độ bền cho nhu cầu và đặc tính sử dụng.
  Đối với tầng lớp giá rẻ ( mẫu dày 0,2-0,3mm), sơn sở hữu thành phần chất rắn thấp, độ chịu mài mòn kém, độ bóng nhàng nhàng hoặc kém tùy những hang cung ứng. Thường chu trình phải sơn lại sẽ là 4-5 năm trong những điều kiện như sau: Mặt bằng bê tông chuẩn bị tốt, điều kiện thi công dễ dàng, tiêu dùng di chuyển nhẹ nhõm, không chịu tải trọng to , ko chịu lực đập, ma sát kéo…đối với mẫu này sơn gốc dung môi sẽ với độ cứng, và độ bền hơn so với sơn gốc nước.
  Đối sở hữu tầng lớp nhàng nhàng ( chiều dày 0,3-0,4mm)
  Sơn với thành phần chất rắn cao, độ chịu mài mòn cao, độ bóng cao, đối với quy cách này, chủ đầu tư có thể yên tâm dùng cho những mặt sàn có nhu cầu tiêu dùng cho tải trọng dưới 5 tấn, chịu được mài mòn và ma sát tốt, với tuổi thọ màng sơn epoxy trên 5 năm.
  Sơn tự san phẳng: thường mang chiều dày 1mm trở lên, thi công bằng cách đổ sơn ( ko sử dụng rulo), thành phần chất rắn 100%, ko dùng dung môi, độ cứng cao, chịu mài mòn, va đập, tải trọng to. Đối sở hữu dòng này với độ bền cao, sơn chỉ bị bong khi nền bê tông bị ẩm hoặc dính hóa chất do chuẩn bị không thấp.
  Ngoài những nguyên tố trên, yếu tố con người cũng quyết định đến độ bền sản phẩm, các nguyên do chúng tôi hay gặp dẫn đến bong sơn như: Rửa bằng nước, lau ẩm thường xuyên, tiêu dùng quá tải trọng và ma sát cho phép, dùng balet, xe nâng không giữ gìn…
  hy vọng bài viết cung cấp chút thong tin có ích cho Các bạn trong việc tuyển lựa quy cách thức sơn và nhà thầu thi công.
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam