Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn epoxy hai thành phần tự phẳng giá phải chăng tại Tiền Giang

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 7 Tháng chín 2016.

 1. bây giờ việc tiêu dùng cho các sàn công nghiệp ngày một phát triển thành phổ quát và cần thiết đối với những nhà máy, các sàn công nghiệp. Sau đây tổ chức chúng tôi xin phân phối một số tri thức cơ bản về SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG để khách hàng tham khảo:
  Hệ sơn epoxy ngày nay được phân ra làm 2 cái chính:
  Đặc tính của sơn epoxy:
  – với khả năng kháng hóa chất và chịu mài mòn cơ học cao
  – sở hữu tính thẩm mỹ cao: bóng, màu sắc phong phú
  – không bám bụi do sở hữu khả năng chống tĩnh điện
  – giải quyết được phổ thông buộc phải rộng rãi về cung cấp như chống suôn sẻ trượt, nứt, chống cháy, dẫn nhiệt, thẩm mỹ, ít bảo trì, và tuổi thọ cao.
  áp dụng của một số hệ sơn gốc Epoxy:
  [IMG]
  Hệ Sơn phủ sàn Epoxy thi công bằng con lăn (có độ dày: 0.2 – 0.3mm). Là lớp phủ sàn trang hoàng cho những cao ốc thương nghiệp và công cùng. sở hữu khả năng chùi rửa cao. Ưu điểm: kinh tế, màu sắc đa dạngHệ lớp phủ sàn gốc epoxy mang màu, phân tán nước, ko dung môi, chiều dày: 0.3 – 3mm là biện pháp lớp phủ cho sàn bê tông và lớp vữa trát trong những khu vực phân phối, nhà kho, bãi đậu xe, gara, … Sản phẩm sơn epoxy tự phẳng chịu được tải trọng cơ học từ thông thường đến trung bình và kháng hóa chất.
  Hệ Sơn sàn Epoxy tự san phẳng (tổng chiều dày: 1.0 – 3.0mm) cũng là sản phẩm kinh tế, dùng cho sàn bê tông và lớp vữa trát có khả năng chịu chuyên chở trong khoảng thường ngày đến trung bình. ứng dụng cho nhà kho và lễ các con phố, xưởng bảo trì, gara, con đường với mái dốc, …
  Lớp ngăn ẩm . tiêu dùng làm cho lớp lót bên dưới sơn nền epoxy, tiêu dùng cho các bề mặt có độ ẩm cao thậm chí tiêu dùng được cho cả bê tông tươi.
  Ưu điểm: ứng dụng cho sàn xi măng bị hư hỏng hay ko sở hữu màng chống thấm; mang thể thi công trên bề mặt ẩm; ko bị phồng rộp khi thi công trên bê tông ẩm; Chống thấm; Dễ điều chỉnh chiều dày của các lớp thích hợp mang điều kiện công trường.
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam