Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn epoxy hai thành phần chất lượng cao tại Đà Lạt cho nhà xưởng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 17 Tháng tám 2016.

 1. Qua quá trình thực tế thi công sơn epoxy 2 thành phần cho sàn bê tông mới 100% và các loại nền đã sơn epoxy , chúng tôi thấy một loạt những sự cố cho sàn epoxy, nguyên cớ tìm ra hồ hết nhưng những lỗi này căn bản là do nhà thầu không dò la đúng thực tiễn tình trạng sàn bê tông và kinh nghiệm thi công sơn epoxy tự phẳng của nhà thầu.
  Sau đây chúng tôi khái quát một sự cố căn bản và cách khắc phục
  Sơn epoxy bóc được từng mảng lớn
  Nguyên nhân:
  làm cho sạch bề mặt ko đạt
  Lớp lót và lớp giữa ko cân xứng
  Bề mặt hoặc lớp sơn bên dưới bị nhiễm bẩn
  Quá thời gian đóng cứng của sơn
  sơn epoxy giá rẻ bị phồng dộp
  Sự cố này thường gặp ở sơn epoxy. sở hữu lúc xuất hiện ở tình trạng khô mang khi ở hiện trạng lỏng. Sơn epoxy sở hữu thể phồng rộp cả mảng to lẫn mảng nhỏ, thường xuất hiện hình dạng bán cầu. Kích thước tùy thuộc vào độ bám dính của sơn epoxy đối sở hữu bề mặt, hoặc giữa các lớp sơn epoxy và áp suất của khí hoặc chất lỏng bên trong điểm phồng rộp.
  Sự phồng rộp của sơn với thể bị gây ra bởi 1 số điều kiện sau đây:
  tương đối ẩm bay hơi thẫm thấu qua màng sơn sàn epoxy. Áp suất trong dung dịch nồng độ cao với thể gây lột sơn epoxy.
  Hiện tượng này gọi là hiện tượng thẫm thấu.
  [IMG]
  Chất bẩn trên bề mặt (dầu, sáp, bụi bẩn…) ko cho phép màng sơn bám dính đúng như bản tính của nó. khá ẩm với xu hướng nâng cao nồng độ ở các vùng sơn có độ bám dính yếu. Trường hợp này gọi là hiện tượng sơn epoxy bị lột khô.
  Sự bay hơi không tương thích của dung môi khỏi sơn. những bẫy dung môi có thể khiến cho nâng cao sự hấp thu nước và hơi ẩm bốc khá làm cho sơn nền epoxy bị lột. những dung môi thơm thường bị giữ lại. nếu quá trình lột sơn trên diện rộng: thổi gió lại và rửa sạch trước lúc sơn. Đối với diện tích nhỏ: thổi gió và dung máy chà trước khi sơn mới..
  Sơn epoxy bị chảy
  khi thi công, người tợ sơn quá dày
  Thêm quá phổ quát dung môi vào sơn
  công nghệ thi công bằng sung phun sơn epoxy do để quá gần.
  nếu màng sơn epoxy ướt quá dày, giai đoạn chảy sơn xảy ra, tạo thành vùng quá phổ biến sơn trên bề mặt nằm ngang hoặc trong góc. Sau lúc đóng cứng, sơn với thể bị gãy trên rất nhiều bề mặt.
  Sơn epoxy tạo hố và lỗ chân lông.
  thời kỳ thi công tiêu dùng công nghệ phun sai, như áp suất khí quá cao, màng sơn epoxy quá mỏng, gió quá mạnh (sự thông gió quá tốt) khoảng cách thức sơn quá xa có thể gây ra hiện tượng tạo hố.
  Điều chú ý, rà soát vật dụng phun sơn để đảm bảo rằng áp suất khí và kích thước của pép phun là đúng. Hiện tượng tạo hố sở hữu thể là do giai đoạn sơn phủ. Màng sơn epoxy quá dày ko khí bị giữ lại trong sơn, trùng hợp khí thoát ra tạo hiện tượng hố.
  lúc đã bị hố thì tiến hành sơn lại bằng cái sơn thích hợp để lấp các khuyết tật và tạo độ dày thích hợp. nếu sơn vẫn không liên quan thì mài đi và sơn lại bình thường.
  Sơn epoxy bị bong lên
  Là hiện tượng lớp sơn bên dưới bị bong lên. Điều này gây ra bởi dung môi mạnh của lớp sơn bên trên khi vừa mới ứng dụng. Kết quả dẫn đến hiện tượng nhăn trên bề mặt. giải quyết bằng cách khiến sạch lại bề mặt và sơn lớp sơn thích hợp lên trên.
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam