Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn epoxy chống axit giá thấp tại Xã Hiệp Phước

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 27 Tháng bảy 2016.

 1. Sơn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ) là chiếc sơn epoxy được mẫu mã, phân phối và ứng dụng cho những sàn, nền nhà xưởng, tổ chức, phòng thí nghiệm… Đây là các nơi thường xuyên xúc tiếp sở hữu môi trường axit và các hóa chất ăn mòn. Sơn được tăng cường các hợp chất chống axit, ăn mòn và những tác hại khác do thường xuyên xúc tiếp có môi trường hóa chất này.
  1. các thành chính của Sơn epoxy chống axit
  Thành phần: Sơn epoxy chịu axit với hai thành phần chính là keo epoxy và chất đông cứng. Chúng được hài hòa có vật liệu màu, chất phụ gia kháng axit, kiềm tổng hợp.
  2. các hãng sơn sàn Sơn epoxy chống axit
  [IMG]
  Trên thị trường, với phần lớn dòng Sơn epoxy chống axit (sơn sàn nhà xưởng chống axit) khác nhau, sơn epoxy chống nước, chống tĩnh điện,.. mỗi cái sơn đều mang các nét đặc thù riêng phù hợp mang từng bề mặt nền, sàn công ty, công ty. mang bài viết này, chúng tôi sẻ san sẻ bạn các thông tin về cái sản phẩm này nhé!
  những chiếc sơn dưới đây với khả năng chống axit cao, giúp có đến chất lượng công trình nhà xưởng vững bền nên được đưa vào vận dụng nhiều
  + dòng Sơn epoxy chống axit của hãng sơn APT Việt Nam được vận dụng rộng rãi tại các dự án to. Sản phẩm được tạo ra bởi khoa học hiện đại của Thailand & Anh.
  + mẫu Sơn epoxy chống axit của hãng sơn Chokwang. loại sơn này được tạo ra có công nghệ Đài loan và cũng được sử dụng nhiều tại các dự án khắp quốc gia.
  3. các nhà xưởng nào nên dùng sơn nền sơn epoxy chống axit
  Sản phẩm thường được dùng trong các nhà máy hóa chất, bể cất nước thải và các nơi thường xuyên tiếp xúc có hóa chất ăn mòn… do trong thành phần sơn epoxy chống axit sở hữu tính kết dính rất tốt, chống rỉ sét, chống ăn mòn. không những thế, lớp sơn cò tính dai, chắc, độ cứng cao và chịu ma sát phải chăng. Sản phẩm còn được sử dụng để bảo kê chống ăn mòn cho hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm… Sản phẩm sở hữu khả năng kháng dung môi, kháng dầu mở, kiềm, axit, muối và không khí ẩm. không những thế, một đặc điểm quan trọng mà loại sơn này được những nhà thầu say mê là tính thẩm mỹ cao, kiểm soát an ninh bề mặt, chịu lực phải chăng, chịu ma sát và những hóa chất ăn mòn của nó.
  Thi công sơn epoxy chống axit giá thấp, chất lượng cao ở đâu?

  đơn vị Thi công Sơn epoxy hoàng thất là một trong các công ty tiên phong trong ngành sơn sàn nhà xưởng, nên nhà xưởng, chống thấm nước, chống axit… tại các tình miền Trung và miền Nam. tổ chức chúng tôi có nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng dùng cho mọi nhu cầu và mong muốn của quý các bạn để sở hữu 1 dự án chất lượng nhất. Hãy liên hệ có chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam