Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơn epoxy 2 thành phần uy tín, giá rẻ uy tín ở quận 9

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 6 Tháng bảy 2016.

 1. Sơn epoxy 2 thành phần uy tín là 1 trong các mẫu sản phẩm đa dạng trong loại sơn epoxy, được tiêu dùng trong tất cả các nhà xưởng công nghiệp hiện giờ. sở hữu hai cái sơn chính là sơn epoxy hai thành phần uy tín gốc dầu và sơn epoxy gốc nước. Về căn bản thì trật tự thi công của cả hai chiếc sơn epoxy này là giống nhau.Sau đây phòng kỹ thuật Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu với khách hàng trật tự thi công sơn epoxy 2 thành phần một cách thức cơ bản:
  B1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi sơn epoxy
  – Mặt sàn cần phải được đổ bê tông sở hữu tiêu chuẩn Mac 300 trở lên, đã bằng máy thoa mặt để làm cho phẳng bề mặt và đánh bóng.
  – Về chất lượng bề mặt: cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như chơi mấp mô, lỗ chỗ hay bị tách lớp bê tông. bên cạnh đó, phải đảm bảo sàn nhà xưởng đã được dải vải địa chống thấm nước, ko có hiện tượng thấm ngược.
  – sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý độ ẩm với những vị trí có độ ẩm cao trước lúc tiến hành thực hiện bước tiếp theo.
  B2: Thi công Sơn lót
  Để với thể đảm bảo lớp sơn epoxy lót được bám dính thấp thì bề mặt sàn nhà xưởng đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng. lúc lăn thì ta phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót khiến tác động đến chất lượng sau này.
  [IMG]
  B3: Tiến hành sơn phủ
  – Trước khi sơn phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót sơn epoxy đã hoàn toàn khô ráo.
  – Vì ta sử dụng sơn epoxy hai thành phần uy tín nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chuẩn xác. nếu như xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất với thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí ko đông kết bề mặt.
  – sử dụng máy đánh sơn epoxy chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau lúc sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 -8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. ví như chu đáo tuân theo trật tự này Anh chị em sẽ với được sản phẩm sơn epoxy hai thành phần uy tín như ý muốn.
  Sơn epoxy hai thành phần uy tín, giá rẻ tại HCM – Đà Nẵng

  không những thế, nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì về sơn epoxy hai thành phần uy tín thì hãy nhấc máy lên và gọi cho doanh nghiệp thi công sơn epoxy Hoàng Gia qua đường dây nòng 0903 493 498 (Mr. Phẩm) để được tư vấn rõ ràng hơn. doanh nghiệp chúng tôi xin thi công những mẫu sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng sơn epoxy giá rẻ tại các tình miền Trung và Nam.
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam