Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Solarv Vũ Phong Đồng Hành Cùng Điện Năng Lượng Mặt Trời

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 10 Tháng sáu 2016.

 1. Tho con Member

  Ngoài sự góp mặt tham gia chương trình truyền hình Lục Lạc Vàng tặng sản phẩm miễn phí cho các hộ dân nghèo trên khắp cả nước, SolarV Vũ Phong đã và đang dành tặng các sản phẩm cũng như mang điện đến cho các hộ nghèo khác đồng thời hỗ trợ giá cho một số khách hàng.
  Tại Chùa Bình Phước,báo giá hệ thống điện mặt trời, pin năng lượng mặt trời chất lượng cao , đèn sân vườn năng lượng mặt trời , Xã Bình Thủy, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Gang, SolarV Vũ Phong đã đồng hành cùng thầy trụ trì Giác Minh để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 2 KWp trong khuôn viên Chùa.
  [IMG]
  Một tín hiệu đáng mừng hiện nay, không chỉ giáo hội công giáo mà cả giáo hội phật giáo cũng đang rất quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng điện năng lượng mặt trời. SolarV Vũ Phong hy vọng rằng sẽ có thêm nhiểu tổ chức quan tâm đến nguồn năng lượng mặt trời này hơn nữa.

  [IMG]
  Hệ thống được lắp đặt trên mái nhà khu vực sinh hoạt trong khuôn viên, vừa tiết kiệm điện vừa sử dụng nguồn năng lượng sạch nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống tại chùa.

  Xem thêm một số hình ảnh lắp đặt của hê thống điện năng lượng mặt trời tại chùa Bình Phước:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Nguồn: Vuphong.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam