Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

SOHOTECH cung cấp hệ thống sưởi ấm sàn nhà bằng cáp nhiệt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenhelen, 6 Tháng năm 2016.

 1. yenhelen Member

  Ngày nay, công nghệ sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt đang ngày càng phổ biến ở các nước xứ lạnh. Với thiết kế đơn giản, thong minh, ngày càng nhiều người lựa chọn sản phầm này cho ngôi nhà của mình. Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt còn tiết kiệm tối đa năng lượng sưởi ấm so với các hệ thống khác.
  Một trong những thiết bị sưởi ấm sàn nhà lần đầu tiên được phát minh bởi những người La Mã cổ đại. Họ đã cho nước ấm vào các đường ống chạy bên dưới sàn nhà và nhà tắm. Người La Mã đã biết cả những điều mà cuộc sống hiện đại bây giờ mới nhận ra: hệ thống sưởi ấm sàn nhà tạo nên cảm giác sang trọng và sự ấm áp hơn so với những sàn nhà
  Tiết kiệm tối đa

  [IMG]

  Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho bề mặt sàn cứng, chẳng hạn như gạch hoặc đá. Những vật liệu này thường vẫn còn lạnh ngay cả khi bạn sử dụng máy sưởi trong nhà. Với một hệ thống bức xạ, toàn bộ bề mặt sàn trong một phòng đều được làm nóng từ bên dưới, không có điểm lạnh. Hệ thống sưởi này làm ấm cơ thể qua bàn chân, cũng như những đồ nội thất khác trong phòng, chứ không phải chỉ là không khí của phòng.
  Những người dễ bị dị ứng sẽ rất thích hệ thống làm nóng bằng bức xạ bởi vì nó không khuấy bụi, nấm mốc hoặc các chất gây dị ứng khác như hệ thống không khí khác. Thoải mái không phải là điểm cộng duy nhất cho các hệ thống sưởi ấm sàn nhà bằng bức xạ, mà nó còn tiết kiệm đáng kể chi phí sưởi của nhà. Bởi vì tầng nước nóng ấm ở âm sàn sẽ trực tiếp tác động lên người, chứ không phải là không khí xung quanh họ, khiến chủ nhà sẽ cảm thấy ấm hơn một vài độ.
  Ngoài ra, nhiệt độ không khí buộc phải tăng lên cấp trên của một căn phòng trong khi nhiệt bức xạ vẫn ở mức thấp hơn của căn phòng, làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Và không giống như các hệ thống điều hòa nhiệt độ không khí khác, nhiệt bức xạ hạn chế tối đa sự thất thoát năng lượng qua hệ thống của sổ . Diều đó có nghĩa rằng một hệ thống nhiệt bức xạ có thể tiết kiệm được một chủ nhà từ 10 đến 30% chi phí làm ấm trong nhà của họ so với các hệ thống nhiệt thông thường.
  Hệ thống điện và hydronic
  [IMG]
  Có hai loại chính của nhiệt bức xạ được sử dụng trong gia đình hiện nay: hydronic và điện. Hệ thống Hydronic là phiên bản hiện đại của hệ thống La Mã cổ đại, và sự lựa chọn phổ biến nhất cho các chủ nhà cài đặt toàn bộ hệ thống sưởi ấm sàn nhà bức xạ. Cho đến gần đây, hệ thống sàn hydronic sử dụng ống đồng, hiện đại hơn, sử dụng linh hoạt hơn, giống như ống cao su được cài đặt dưới sàn. Một nồi hơi (hoặc trong một số phòng rất nhỏ, một máy đun nước nóng) được sử dụng để làm nóng nước, sau đó được lưu thông thông qua các ống, bức xạ năng lượng và ấm áp lên qua sàn.
  Hệ thống sưởi ấm bức xạ bằng điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn hydronic và phổ biến hơn. Hệ thống này cài đặt khá dễ dàng và có giá thành dễ chịu cho chủ nhà muốn làm nóng chỉ có một hoặc hai phòng, chẳng hạn như một phòng ngủ và phòng tắm liền kề.
  Với hệ thống sưởi ấm sàn, một bảng điều khiển điện rất mỏng, tương tự như một tấm chăn điện, sẽ được cài đặt dưới sàn nhà. Những tấm chứa những cuộn dây chịu nhiệt trong một thiết bị hỗ trợ và điều khiển nhiệt độ và hẹn giờ.
  SOHOTECH chuyên Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp vật liệu và dịch vụ thi công lắp đặt: Cáp sưởi ấm sàn nhà , Hệ thống sưởi ấm lưới , Cáp sưởi sàn hồng ngoại, film sưởi ấm sàn nhà, ….
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  Địa chỉ : Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline : 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Emai: tongdaivienthong @gmail.com - info @soho.net.vn
  Website : soho.net.vn - suoisan.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam