Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Số trung tâm tin nhắn Viettel - Cú pháp chặn tin nhắn Viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 29 Tháng hai 2016.

 1. anh2010 Member

  Key chính: Số trung tâm tin nhắn Viettel
  Key phụ: Chặn tin nhắn Viettel

  Số trung tâm tin nhắn Viettel - Chặn tin nhắn Viettel
  Vào những dịp Lễ tết, ngày nghỉ lễ hay những dịp đặc biệt của năm, nhu cầu dùng SMS để truyền tải thông điệp yêu thương của những thuê bao nhà mạng Viettel ngày càng nâng cao lên. Điều ấy không tránh khỏi việc nghẽn mạng, mạng chậm v.v những lúc đấy, hãy dùng Số trung tâm tin nhắn Viettel để thay bạn truyền tải thông điệp yêu thương nhé.
  sim số đẹp
  1. Số trung tâm tin nhắn Viettel là bao nhiêu?
  Tình trạng nghẽn mạng, tắc mạng, mạng chậm v.v là nguyên nhân chủ yếu khiến cho những tin nhắn của bạn vào những dịp Lễ tết hay đặc thù ko thể gửi thành công. Số lượng SMS truyền tải quá rộng rãi sẽ gây ra lỗi mạng và rất với thể người nhận thông điệp của bạn sẽ không nắm bắt được chúng. Số trung tâm tin nhắn Viettel được xây dựng thương hiệu như một tiện ích hưu dụng để khắc phục tình trạng trên.Vậy Số trung tâm tin nhắn Viettel là gì?
  chan cuoc goi viettel
  Số trung tâm tin nhắn Viettel được hiểu đơn giản là cầu nối giữa người nhận và người gửi; là trạm thu phí trung gian giúp bạn truyền tải thông điệp an toàn và nhanh chóng nhất. Thay vì gửi SMS bằng bí quyết nhập số điện thoại gửi nhận như bình thường thì giờ đây bạn chỉ cần gửi qua Số trung tâm tin nhắn Viettel và trung tâm tin nhắn này sẽ giúp bạn gửi SMS đến người nhận.
  Cach ung tien Viettel
  ưu điểm của Số trung tâm tin nhắn Viettel ấy là chất lượng, số lượng tin nhắn luôn được đảm bảo, ko xảy ra tình trạng tắc mạng, lỗi mạng hoặc sở hữu nhưng ít hơn so với bạn gửi SMS thông thường.
  Hiện nhà mạng đang chế tạo những Số trung tâm tin nhắn Viettel như sau:

  +84980200030
  +84980200033
  +84980200035
  +84980200032
  +84980200034
  +84980200036
  +84980200037
  +84980200038
  +84980200031

  lúc nhập Số trung tâm tin nhắn Viettel bạn để ý buộc phải có dấu + trước số trung tâm nhé. Để kiểm tra số trung tâm tin nhắn Viettel của mình, bạn chỉ buộc phải làm theo các thao tác sau: Tin nhắn/Message → Cài đặt tin nhắn/Message setting → Số trung tâm tin nhắn/SMS Centrer → Nhập mã số trung tâm tin nhắn Viettel.
  Giờ thì bạn đã với thể thoải mái và yên tâm trao gửi yêu thương thông qua những Số trung tâm tin nhắn Viettel để đảm bảo chúng tới được tay người nhận rồi nhé!
  Tong đai viettel
  2. cách chặn tin nhắn Viettel:
  ngoại trừ tiện ích phân phối Số trung tâm tin nhắn Viettel thì nhà mạng này còn giúp những các bạn của mình chặn tin nhắn Viettel sở hữu các số điện thoại không mong muốn. Hoặc mang thể gọi ấy là dịch vụ chặn tin nhắn rác của Viettel.
  Hàng ngày bạn sở hữu thể nhận được một,2 hoặc hơn thế những tin nhắn rao bán BĐS, mua nhà, chọn xe máy, oto hoặc giới thiệu các dịch vụ, ưu đãi v.v các tin nhắn đấy khiến cho bạn khó chịu và thấy phiền phức.
  dang ky 3g viettel
  có phương pháp chặn tin nhắn Viettel bạn mang thể giải quyết vấn đề đấy rất nhanh chóng. Bạn chỉ buộc phải soạn tin:
  • TC gửi 199.
  Tuy nhiên bạn cũng để ý, khi đã c hặn tin nhắn Viettel đồng nghĩa sở hữu việc những tin nhắn về ưu đãi 50% hàng tháng bạn cũng sẽ ko nhận được nữa. Bạn cần cân đề cập trước khi sử dụng phương pháp chặn tin nhắn Viettel nhé. Chúc bạn thành công!
Tags: sim so dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam