Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Số tổng đài vietnamobile số mấy

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 7 Tháng năm 2016.

 1. Với dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn cũng sẽ có thể tạo được một ấn tượng riêng đối với người khác và thể hiện nét cá tính cùng gu âm nhạc đỉnh cao của mình.

  Nếu bạn gửi tin nhắn đến số tổng đài 1221, bạn sẽ phải trả cước phí 200 đồng/tin nhắn, và cước phí gọi đến số tổng đài này là 1000 đồng/phút.

  Có thể thấy, hiện nay đang là thời điểm phát triển đỉnh cao của nhà mạng mobifone, lượng khách hàng của nhà mạng này không ngừng tăng lên từng ngày, số thuê bao được kích hoạt cũng tăng tương đối nhanh so với các nhà mạng khác. Có được sự thành công to lớn như vậy, hệ thống tổng đài mobifone có vai trò rất quan trọng. tổng đài mobifone luôn là điều mà khách hàng mobifone quan tâm hàng đầu, qua hệ thống tổng đài, khách hàng mobifone có thể được hỗ trợ một cách cụ thể bất cứ thắc mắc nào của mình, nên việc sử dụng dịch vụ nhà mạng mobifone được diễn ra dễ dàng và thuận lợi, từ đó tạo thành niềm tin đối với nhà mạng này trong mắt khách hàng. Nếu bạn dùng sim mobifone thì đừng bỏ qua số tổng đài của nhà mạng này nhé.

  Nhờ tổng đài vietnamobile, việc sử dụng mạng di động của các bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  Nhu cầu vào mạng từ ngay trên chính chiếc điện thoại của mỗi người là rất cao, có thể nói, với chiếc điện thoại thông minh thì người dùng có thêm được rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, nếu muốn chiếc điện thoại của bạn có thể vào mạng mượt mà, bạn cần đăng kí mimax viettel. hủy gói cước mimax viettel khá dễ dàng, bất cứ khách hàng nào đều có thể đăng kí sử dụng mimax ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Với gói mimax, bạn sẽ được truy cập mạng miễn phí trong vòng 1 tháng, điều đó thật sự là rất tiện ích và thú vị.
 2. Với dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn cũng sẽ có thể tạo được một ấn tượng riêng đối với người khác và thể hiện nét cá tính cùng gu âm nhạc đỉnh cao của mình.

  Nếu bạn gửi tin nhắn đến số tổng đài 1221, bạn sẽ phải trả cước phí 200 đồng/tin nhắn, và cước phí gọi đến số tổng đài này là 1000 đồng/phút.

  Nếu bạn dùng sim mobifone thì đừng bỏ qua số tổng đài của nhà mạng này nhé.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam