Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sổ tay gối đầu của đầu bếp

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi buivanvinh, 21 Tháng năm 2013.

  1. buivanvinh Member

    Đã là đầu bếp dù đầu bếp âu hay đầu bếp á , bạn luôn mong muốn mang lại những món ăn ngon cho mọi người. Mặc dù các bạn có được học ở trường đào tạo đầu bếp Á Âu hay tự trải nghiệm và khám phá về ẩm thực thì những bí quyết giúp việc nấu ăn ngon của các đầu bếp âu á của chúng ta thêm hoàn hảo hơn.
    1. Khi chiên các món ăn với bơ, đừng vặn bếp lên nhiệt độ cao vì bơ rất dễ bị cháy, bốc mùi khó chịu và ảnh hưởng đến món ăn của bạn.
    [IMG]
    2. Sau khi xắt nhỏ sợi hoa chuối làm nộm, ngâm ngay các sợi vừa xắt vào nước chanh pha muối cho hết nhựa, nộm hoa chuối sẽ không bị thâm đen.
    3. Nếu các loại gia vị cũ của bạn không còn dậy mùi và tạo hương vị cho món ăn, hãy rang lại chúng trên chảo một lúc trước khi sử dụng.
    4. Thay vì hầm thịt với nước, hãy sử dụng trà nóng bởi thịt sẽ mềm nhanh hơn và cũng thơm hơn.
    5. Nếu bạn thường chiên, xào đồ ăn bằng mỡ, đừng đổ chúng đi bởi bạn hoàn toàn có thể khử mùi và sử dụng lại. Hãy chiên một miếng khoai tây thái mỏng bằng mỡ này và miếng khoai sẽ hút hết mùi của loại thực phẩm trước đó.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin