Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

So sánh máy chiếu phim gia đình Infocus IN112 cùng Tyco T7

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 16 Tháng hai 2016.

 1. tech360 Member

  Tyco T7 và Infocus IN112 là 2 mẫu máy chiếu phim giá rẻ có giá rẻ được hầu hết tín đồ phim ảnh lựa chọn cho mục đích xem phim truyện tại phòng khách. Có giá cả cạnh tranh trên dưới bảy triệu nhưng mà đáp ứng rất tốt với chất lượng hình ảnh do đó hai chiếc máy chiếu phim này nhận được nhiều chú ý của rất nhiều bạn.

  Mẫu máy chiếu gia đình Tyco T7 trang bị độ sáng 3000 ansi lumen, trong khi đó Infocus IN112 thì độ sáng 2700 lumen. Thực tế trình chiếu thì chất lượng sáng của hình ảnh khi trình diễn từ hai dòng máy chiếu giá rẻ này là khá không quá khác biệt, không thấy nhiều khác biệt. Về độ tương phản rõ ràng là máy chiếu Infocus IN112 tỏ ra vượt trội hơn với con số 3000:1, còn ở máy chiếu Tyco T7 là 2000:1, điều này giúp cho các hình ảnh ở máy chiếu Infocus có vẻ rõ rệt hơn. Dẫu là vậy về độ tươi sáng của video trình chiếu thì máy chiếu Tyco T7 lại dành phần thắng nhờ độ phân giải của Tyco T7 là WXGA, trong khi đó ở máy chiếu Infocus IN112 chỉ sở hữu 800x600, bạn sẽ nhận ra nếu dành cho dùng cho mục đích xem video rõ nét hơn thì máy chiếu Tyco T7 sẽ xuất những phim ảnh sắc nét hơn.

  [IMG]

  Tìm hiểu thêm >>> Máy chiếu giá rẻ tpHCM

  Kiểm tra các kết nối, máy chiếu Tyco T7 lại đáp ứng tốt hơn khi nó có toàn bộ những kết nối quan trọng như USB, tivi, HDMI, VGA, AV, trong khi đó máy chiếu Infocus IN112 chỉ hỗ trợ những cổng USB,VGA, AV, mà không hỗ trợ kết nối HDMI, một kết nối truyền dẫn khá phổ biến trên các sản phẩm điện tử mới đây. Việc hỗ trợ nhiều cổng kết nối của Tyco T7 giúp thiết bị có thể trình chiếu hình ảnh từ đầy đủ nguồn chiếu khác nhau hơn máy chiếu IN112.

  Máy chiếu giá rẻ Infocus IN112 dễ dàng sử dụng với độ rộng video đến 300 inch, còn ở Tyco T7 chỉ chiếu được lớn nhất lên 200 inch. Tuy nhiên thì Tyco T7 lại có loa gắn trong hơn nữa thời gian trình chiếu bóng đèn LED của Tyco T7 dài hơn khá nhiều so với model Infocus IN112. Cuối cùng Tyco T7 cũng được chú ý từ người sử dụng hơn do có mức giá cũng rẻ hơn máy chiếu giá rẻ Infocus IN112 tới khoảng 1 triệu.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam