Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

So sánh cắt mí và nhấn mí mắt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 29 Tháng chín 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Hiện nay có hai phương pháp điều trị thẩm mỹ mắt phổ biến là cắt mí mắt và nhấn mí mắt Hàn Quốc. Cả hai dịch vụ đều đem lại hiệu quả đẹp rạng ngời. Để hiểu hơn về hai phương pháp làm đẹp này, chúng ta hãy tham khảo nội dung này nhé!
  Phương pháp cắt mí mắt
  Kỹ thuật cắt mắt 2 mí hàn quốc được áp dụng cho nhiều người có mắt 1 mí hay mắt mí lót không rõ nếp. Cắt mí mắt còn được áp dụng để lấy đi da thừa chính mi trên hoặc sửa phần mỡ thừa trên hốc mắt, giúp đôi mắt rộng hơn đồng thời linh hoạt hơn.
  [IMG]
  Bác sĩ sẽ tiến hành những bước tuần tự từ đo vẽ nếp lằn mi, tiếp theo rạch da liên tục theo đường vẽ, rồi cắt bỏ một phần mô dưới da nhằm tạo mắt hai mí nhờ cơ chế tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua những mũi khâu rời.
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc
  Kĩ thuật nhấn mí cũng được những quý khách quyết định bởi thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ 15 phút tới 20 phút. Không những thế, điều kiện áp dụng cho nhấn mí là da ở vùng mi mắt ko bị chùng hay không thừa quá các, ko có bọng mỡ.
  Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường mi đã đo vẽ sẵn, chuyên gia sẽ thực hiện chỉ thẩm mỹ luồn dưới da cùng với đó cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da cùng với đó sụn. Việc nhấn mí mắt có khả năng thực hiện với các phương pháp khác nhau: Hoặc qua đường rạch da rất nhỏ (1mm) chuyên gia sẽ triển khai những mũi chỉ khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo được mắt hai mí hoặc qua đường phía trong mi mắt mà ko cần rạch da , chuyên gia sẽ thực hiện các mũi chỉ khâu rời để tạo vì thế mắt 2 mí.
  [IMG]
  Cùng tham khảo thêm dịch vụ: lấy mỡ mí mắt.
  Phương pháp này có ưu điểm là ko thấy hoặc không có vết mổ chính ngoài da. Mặc dù vậy thường với và kết quả không bền vững, nếp lằn mi có khả năng biến mất sau khi 2 – 3 năm.
  Hơn nữa, nhấn mi mắt chỉ thích hợp cho thật nhiều bạn dưới 50 tuổi. Khi tuổi cao hơn, sở hữu nhiều da chùng chính mí mắt muốn tạo mắt 2 mí phải cắt bỏ da chùng vì thế chỉ phù hợp có kỹ thuật cắt mí mắt mà thôi.
  Như vậy, nên lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào phụ thuộc đa số vào tình trạng đồng thời mức độ lão hóa của vùng mắt. Hơn nữa, trước lúc quyết định tạo mắt hai mí Hàn Quốc, các bạn nên tìm hiểu nhấn mí mắt ở đâu đẹp hay nhấn mí mắt có chi phí bao nhiêu? để đưa ra quyết định ở xác nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam