Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

So sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 13 Tháng sáu 2016.

 1. tsseo133 Member

  Hàm hô là khuyết điểm khiến nhiều người trở nên tự tin, mặc cảm khi giao tiếp, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như đời sống. Với sự phát triển không ngừng của nền công nghệ thẩm mỹ, ngày nay có rất nhiều phương pháp dùng để điều trị hàm hô. Có thể kể đến hai phương pháp đạt được hiệu quả cao là cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha.
  Vậy so sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha, đâu là phương pháp điều trị hàm hô hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
  So sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha
  [IMG]
  Cũng như khi điều trị một căn bệnh ta có thể có nhiều cách điều trị khác nhau. Đối với tật hàm hô, tùy trường hợp và tùy theo nhu cầu mà ta có hai cách điều trị cho hiệu quả cao đó là phương pháp cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha. Để hiểu rõ thêm về hai phương pháp này cần so sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha .
  Niềng răng chỉnh nha
  [IMG]
  Niềng răng chỉnh nha là phương pháp điều trị hàm hô bằng cách nắn lại các răng hô bằng các khí cụ nha khoa, đây là phương pháp thực hiện trong thời gian khá lâu ,từ 2-3 năm. Mặc dù cũng đạt được hiệu quả nhưng niềng răng chỉnh nha chỉ được chỉ định điều trị cho tật hô do răng. Chứ nếu là tật hô do hàm thì phải thực hiện kết hợp phẫu thuật cắt hàm hô mới có thể điều trị đạt kết quả cao được.
  Chi tiết về nâng mũi hàn quốc
  Cắt hàm hô
  [IMG]
  Cắt hàm hô là phương pháp điều trị hàm hô bằng phẫu thuật hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần xương được xác định chính xác bằng hệ thống máy chụp xquang. Sau khi phẫu thuật, phần hàm trên sẽ được thu gọn lại sao cho cân xứng với khuôn mặt. Đây là phương pháp dùng cho tình trạng hàm hô do hàm.
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  Thăm khám
  [IMG]
  Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị để có được kết quả phẫu thuật hiệu quả.
  Chụp x quang trước phẫu thuật chỉnh hình hàm hô
  [IMG]
  Trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật phù hợp giúp đem lại kết quả điều trị tốt.Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.
  Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô
  Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
  [IMG]
  Quá trình phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, mag lại tính an toàn và kết quả như ý. Bạn sẽ an tâm và không còn băn khoăn về việc phẫu thuật chỉnh hình hàm hô có đau không nữa
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là phương pháp phẫu thuật hàm hô am toàn hiện nay, mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây đau hay nguy hiểm nhưng mang lại hiệu lâu dài.
  [IMG]
  Sau khi so sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha, ta đã thấy rõ ưu nhược điểm của mỗi phương pháp. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị phương pháp nào hoặc kết hợp cả hai phương pháp. Điều quan trọng là bạn phải đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và biết được tình trang hô của mình qua đó có cách điều trị tốt
  Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề so sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  Xem thêm về sụp mí mắt là do đâu
  Nguồn: So sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha - Hàn Quốc 3D HOSPITAL

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam