Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

So sánh bếp gas giá rẻ và bếp từ đa năng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. bếp hồng ngoại nhật khác bếp gas ở chỗ nào? Loại nào tốt hơn? Bài viết sẽ giúp khách hàng giải đáp câu hỏi đó.
  1:bếp gas nhật
  ứng dụng nguyên lý đầu đốt hồng ngoại mới, chất liệu đầu đốt làm bằng sứ ceramic giúp đốt cháy gas tuyệt đối phía trong và sản sinh ra nhiệt lượng dưới hình thức tia hồng ngoại nấu chín thức ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu và triệt tiêu hao phí trong quá trình truyền nhiệt.

  [IMG]
  Bếp ga hồng ngoại
  tác dụng : Dễ dàng điều kiển ngọn lửa tương ứng nhiệt độ trong từng giai đoạn nấu. người dùng có thể kiểm soát nhanh được lượng nhiệt trực quan khi nấu. Bếp sử dụng gas phải không lo mất điện ảnh hưởng việc đun nấu . Sản phẩm tiết kiệm gas tối ưu vì đầu đốt được thiết kế giúp đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn. Lượng nhiệt sinh ra tập trung ở đáy nồi không bị bạt ra xung quanh.
  Ngọn lửa bếp ga hồng ngoại không lo gió thổi hay nước trào trong quá trình nấu gây tắt bếp. Khí gas được đốt cháy hoàn toàn sẽ không sinh ra khí độc NO, CO bảo vệ sức khỏe cũng những người thân yêu trong gia đình. Tuổi thọ bếp và đầu đốt cao và không có hư hỏng lặt vặt. Đa số các nhà sản xuất đều bảo hành 2 năm
  Nhược điểm: Thức ăn nhanh dễ bị khét do người dùng chưa quen sử dụng bếp gas nội địa nhật kiểu mới này. Phần cốt lõi của bếp nằm ở chất liệu đầu đốt ceramic – khó phân biệt bằng mắt thường nên người sử dụng thường mua nhầm các sản phẩm chất lượng không tốt. Ngoài ra, đầu đốt được làm bằng sứ Ceramic, vật nặng rơi trúng trực tiếp có thể làm vỡ lớp sứ này.
  2:Bếp từ
  Trên thị trường chủ yếu có 2 loại: Loại thứ nhất sử dụng hoặc bóng Halogen (nguồn phát ra nhiệt của bếp điện từ nhật bản). Loại thứ hai là dùng dây Mayso – có điện trở cao nhằm phát ra nhiệt khi có dòng điện chạy qua.

  [IMG]

  lợi thế : Tuy Sản phẩm không tiết kiệm điện như bếp hồng ngoại đức nhưng dùng được với tất cả các loại nồi. dùng nướng, chiên trực tiếp trên mặt bếp. những sản phẩm hiện đại có chức năng định thời gian, hỗ trợ chị em nội trợ trong quá trình nấu nướng .
  nhược điểm : Bếp luôn tỏa nhiệt trên một diện tích nhất định. Diện tích phát sáng cũng chính là diện tích tỏa nhiệt. Vì vậy, nếu có việc cần sử dụng nồi nhỏ thì vẫn nên bằng lòng lượng nhiệt tỏa ra theo định mức hoạt động, gây lãng phí và hơi nóng toả ra xung quanh. Sản sinh ra lượng nhiệt lớn từ ngay trong ruột bếp tỏa ra sẽ ảnh hưởng đến các bộ phân vi mạch trong bếp làm giảm tuổi thọ bếp khá nhanh.
  Tuy bếp từ có thể nướng trực tiếp thức ăn nhưng lưu ý, nên hạn chế các loại thực phẩm dầu mỡ, dễ chảy vào phía trong bếp gây hư hỏng. Mặt kính dùng lâu ngày không đảm bảo vệ sinh.
  Với những chia sẻ trên, hy vọng khách hàng có thể chọn lựa được cho mình loại bếp tương ứng với gia đình mình.
  Xem thêm các sản phẩm: bếp từ đơn nhật, bếp ga nhật nội địa , máy hút mùi giá rẻ , chậu rửa bát,vòi chậu rửa bát.... tại web: noithatachau.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam