Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Số may mắn của các cung hoàng đạo ngày 20/6

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi xosoktme, 20 Tháng sáu 2016.

 1. xosoktme New Member

  Bạch dương (số may mắn trong ngày: 26, 13)
  Hôm nay có thể nói là một ngày dẹp trời của Bạch Dương khi tình yêu phơi phới, tiền tài XSMB rủng rỉnh, sức khỏe có thừa và công việc không bấp bênh.
  Kim Ngưu (số may mắn trong ngày: 36, 12)
  Cứ trốn tránh cuộc sống bận rộn đi, rồi đến cuối ngày bạn sẽ phải bù đầu rối óc vì mớ công việc lộn xộn đấy. Hãy pha một ly cafe và refresh lại tinh thần lại cho tỉnh táo nhé.
  [IMG]
  Cung hoàng đạo Kim Ngưu
  Song Tử (số may mắn trong ngày: 24, 10)
  Những rắc rối cứ bao vây lấy Song Tử khiến bạn phát cáu. Nhưng đừng vì vậy mà khó chịu với người bên cạnh nhé. Bạn bè của Song Tử luôn sẵn sàng làm “thùng rác” để Song Tử trút bầu tâm sự cơ mà.
  Cự Giải (số may mắn trong ngày: 26, 19)
  Tài chính của Cự Giải hôm nay không mấy tươi đẹp thì phải. Thế nhưng bù đắp lại tình yêu lại rạng rỡ lắm đấy. Công việc và sức khỏe của Cự Giải hôm nay đều đạt mức khá cả.
  Sư Tử (số may mắn trong ngày: 41, 33)
  Sư Tử à, nếu bạn muốn nghỉ ngơi, thành thơi và tinh thần phơi phới thì chăm chỉ làm việc đi. Ngày hôm ay với Sư Tử mà nói là một ngày cực kỳ hạnh phúc đấy bởi kể cả tài chính, tình yêu, sự nghiệp lẫn sức khỏe đều lever max.
  Xử Nữ (số may mắn XSMN trong ngày: 43, 17)
  Hôm nay Xử Nữ lại rơi vào trạng thái ốm yếu rồi. Thế nhưng cũng vì sức khỏe không tốt nên bạn sẽ được người khác quan tâm hơn bình thường đấy.
  Thiên Bình: (số may mắn trong ngày: 20, 25)
  Tình yêu của Thiên Bình hôm nay càng lớn thì hầu bao của bạn lại càng rỗng. Đúng là tỷ lệ nghịch đáng buồn. Thế nhưng mọi việc đều có cái giá của nó phải không nào?
  [IMG]
  Tài chính của Thiên Bình hôm nay không tốt
  Bọ Cạp (số may mắn trong ngày: 15, 22)
  Thiên Bình đã rỗng túi, hôm nay Bọ Cạp còn rỗng hơn. Bù lại bạn sẽ có một ngày cười thả ga với bạn bè, đồng nghiệp. Ăn chơi sợ gì mưa rơi Bọ Cạp nhỉ!
  Nhân Mã (số may mắn trong ngày: 27, 19)
  Hôm nay Nhân Mã lại bị mắng là đồ....tham công tiếc việc. Sự nghiệp đương nhiên quan trọng, nhưng cũng đừng vì vậy mà mặc kệ sức khỏe bản thân mình chứ.
  Ma Kết (số may mắn trong ngày: 03, 26)
  Tình yêu và sự nghiệp của Ma Kết hôm nay thăng hoa chói lọi, thế nhưng mà buồn thay tài chính của bạn lại ở mức dưới trung bình. Hãy tập trung vào công đừng sao nhãng đấy.
  Bảo Bình (số may mắn XSMT trong ngày: 35, 16)
  Ngày hôm nay Bảo Bình rạng rỡ lắm. Thế nên là cứ thử vận may nếu như có điều kiện nhé, biết đâu vị thần may mắn hôm này chỉ dành riêng cho bạn.
  Song Ngư (số may mắn trong ngày: 04, 38)
  Tỉnh táo lại đi Song Ngư ơi, tài chính, sự nghiệp và cả tình yêu của bạn hôm nay tươi đẹp lắm mà, đừng có ủ rũ và buồn phiền vì một vài rắc rối bé bằng móng tay nữa.
Tags: XSMB

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam