Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơ lược về laptop di động Macbook Air

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi saudom, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. saudom Member

  Giới thiệu về máy tính di động Macbook Air
  - Sản phẩm macbook air 11 inch là một máy tính xách tay siêu di động được thiết kế siêu mỏng và nhẹ. Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và ứng dụng chúng vào thiết kế của Macbook Air 11 inch này. Có khả năng nói rằng macbook air 11 inch là mỏng và nhẹ nhất. Chẳng những thế nó còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68 inch – và mỏng nhất với 0,11 inch.
  [IMG]
  - Dung lượng ổ cứng 128 GB lưu trữ flash thay vì ổ đĩa cứng cũ. Lưu trữ flash không chỉ làm cho máy tính của bạn nhẹ hơn , mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở thành ấn tượng - lên đến 12 giờ của web browser web và 30 ngày thời gian chờ. macbook air 11 inch được chở che bởi lớp vỏ nhôm cao cấp Dữ dội như là nó được cắt ra từ một khối nhôm. Nó mạnh mẽ hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích thước 11inch , màn hình hiển thị 16:09 , có độ phân giải 1366 x 768. Nó có tính năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng cường chất lượng hình ảnh và hiệu quả năng lượng .
  MacBook Air thường được xếp vào dạng "netbook". Netbook có tính năng đặc biệt về keyboard nhỏ so với kích tấc bĩ bàng , trackpads hẹp , và CPU thấp được hỗ trợ. Không như vậy với MacBook Air - máy tính này có kích cỡ thời hạn của keyboard chiclet có đèn nền , giống như trên các máy tính lớn hơn trong dòng MacBook , nó cũng có trackpad lớn cảm ứng đa điểm , cho bạn toàn quyền kiểm tra máy tính của bạn.
  - macbook air 11 inch được trang bị lõi kép thế hệ thứ 4 , bộ xử lý Core i5 1.3GHz Intel Core Haswell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Đồ họa được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 5000. Macbook có tất thảy các Bản năng tiện nghi mà bạn mong đợi trên máy Mac. Macbook air 11 inch có webcam FaceTime HD , Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương thích với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.
  - iLife – có đầy đủ các vận dụng sáng tạo kỹ thuật số , được cài đặt trên hệ thống. Phù hợp cho bất cứ ai sử dụng một cách dễ dàng. iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa video , sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số , và các bản nhạc gốc.
  [IMG]
  - Ngoài 11 inch thì Macbook có các loại macbook air 12 inchmacbook air 13 inch luôn đi kèm hệ điều hành Mac OS X 10.8 Mountain Lion OS X 10.9 hoặc Mavericks được cài đặt sẵn; cả hai hệ điều hành này đều mang tính năng giao diện người dùng thân thiện. Mac OS X có Bản năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu trên hệ thống giao thông vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài.macbook air 12 inch cũng có Bản năng chuyển di thiên nhiên , khởi động áp dụng Launchpad và trợ giúp cho các áp dụng toàn màn hình. Mission Control phối hợp với các chức năng của Bảng điều khiển , Exposé , và không gian – làm cho bạn có cảm giác sở hữu đôi mắt của đại bằng có xác xuất quan sát được tất thảy mọi thứ đang xảy ra trên máy tính của bạn.
  Ngoài sản phẩm macbook air cũ ra bạn có thể chọn sản phẩm macbook pro cũng có kích cỡ màn hình 11 inch và 13 inch
Tags: macbook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam