Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sơ lược phần cứng macbook pro 13 inch (phần 2)

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 30 Tháng mười 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  macbook pro 13 inch có hai 2 cổng Thunderbolt tốc độ cao có thể truyền tải dữ liệu cực kì nhanh với 20Gbps , hơn 4 lần so với chuẩn USB 3.0. Apple vẫn hỗ trợ USB 3.0. macbook pro 13 inch bây giờ có hai cổng USB 3.0 , do đó bạn không cần phải mua một bộ chuyển đổi mà vẫn sử dụng các thiết bị USB 3.0 tuân thủ nguyên bản. Ngoài ra còn có 1 cổng MagSafe 2 , trong đó sử dụng kết nối an toàn từ máy tính. Lưu ý MagSafe 2 không tương hợp với bộ điều hợp MagSafe .

  [IMG]

  macbook pro 13 inch có keyboard backlit chiclet-phong cách thoải mái , có khoảng không gian giữa các phím để cải thiện độ chính xác và sự không bị hạn chế khi gõ. Multi-touch trackpad với một thiết kế có thể nhấn chuột thay vì có một nút riêng biệt cho các cú click chuột , tất bề mặt của miếng lót có xác xuất click. Điều này làm tăng khoảng trống bề mặt hoạt động và cho phép bạn chóng vánh click mà không cần phải vận động để dưới cùng của trackpad.

  Trackpad của macbook pro 15 inch cũng hỗ trợ đầy đủ các hành động đa cảm ứng. Bạn có thể bấm trackpad với một ngón của bàn tay để ra lệnh , chạm với hai ngón tay để chuyển di qua các tài liệu , dễ dàng phóng to , điều hướng thông qua Safari hoặc iPhoto với ba ngón tay và swipes đúng hoặc sử dụng hai ngón tay để xoay hình ảnh hoặc PDF .

  [IMG]

  iWork cung cấp ba ứng dụng thuận lợi cho bạn có thể làm việc hiệu quả. Trang cho phép bạn thực hiện từ các tài liệu 1 cách sáng tạo. Giúp bảng tính trực quan hơn , sâu sắc và cụ thể hơn. Keynote cho phép bạn làm một bài thuyết trình Dữ dội , hoàn tất với bảng xếp hạng hình , bảng tương tác phim ảnh với các hiệu ứng và chuyển tiếp.

  Hệ điều hành 64-bit Mac OS X của the new macbook có tính năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu hệ thống vào cứng gắn ngoài. Nó cũng tích hợp tính năng điều hướng Cover Flow trực quan , phương tiện tìm kiếm Spotlight nhanh chóng và xem trước tài liệu Look. Bạn sẽ có thể sử dụng Boot Camp để chạy song song Windows trên máy macbook pro 15 inch của bạn , nếu cần thiết.
  Xem thêm: macbook air 12 inch, macbook air 13 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam